Xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết.

xe-tai-chuyen-nha-tphcm-ve-phan-thiet.jpg

Dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết là dịch vụ cung cấp các xe tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc, đồ dùng trong quá trình chuyển nhà từ TPHCM đến Phan Thiết và ngược lại.

Chúng tôi cung cấp các loại xe tải chuyên dụng, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn để phù hợp với nhu cầu chuyển đồ của khách hàng. Đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có thể giúp bạn đóng gói và vận chuyển đồ đạc của bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà đảm bảo, chất lượng và tiết kiệm. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn, không hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang cần vận chuyển đồ đạc từ TPHCM đến Phan Thiết hoặc ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc chuyển nhà một cách thuận tiện và dễ dàng.

>>> XEM THÊM

xe-tai-chuyen-nha-tphcm-ve-phan-thiet
xe-tai-chuyen-nha-tphcm-ve-phan-thiet

Giới thiệu về phan thiết và dịch vụ chuyển nhà

Phan Thiết là thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm ở miền Nam Việt Nam. Với vị trí địa lý đắc địa, Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam, với những bãi biển đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo và hệ thống khách sạn cao cấp. Ngoài ra, Phan Thiết còn là trung tâm sản xuất nông nghiệp của tỉnh Bình Thuận với các loại sản phẩm như rau, củ, quả và hải sản.

 • Nếu bạn đang cần chuyển nhà từ TPHCM đến Phan Thiết hoặc ngược lại, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc, đồ dùng trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà đảm bảo, chất lượng và tiết kiệm. Đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có thể giúp bạn đóng gói và vận chuyển đồ đạc của bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM với giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể thuê các loại xe tải nhỏ để chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa như xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3 tấn, xe tải 5 tấn và nhiều loại xe tải khác.

Nếu bạn đang cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc xe tải chuyển nhà từ TPHCM đến Phan Thiết hoặc ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Phan thiết
Phan thiết

Dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết của công ty chuyển nhà Hùng Vương

Công ty chuyển nhà Hùng Vương là một đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc, đồ dùng trong quá trình chuyển nhà từ TPHCM đến Phan Thiết và ngược lại.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM với giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể thuê các loại xe tải nhỏ để chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa như xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3 tấn, xe tải 5 tấn và nhiều loại xe tải khác.
 • Chúng tôi nhận chở hàng trong và ngoài thành phố TPHCM, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi vì đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Nếu bạn cần mua xe tải chở hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi có các loại xe tải chở hàng giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Vậy nếu bạn đang cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc xe tải chuyển nhà từ TPHCM đến Phan Thiết hoặc ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Các loại xe chuyển nhà của Hùng Vương

 1. Xe tải chuyển nhà 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 7 khối hàng )
 2. Xe tải chuyển nhà 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 8 khối hàng )
 3. Xe tải chuyển nhà 1,8 tấn thùng dài 4m30 * 1m80 * 1m80 ( khoảng 12 khối hàng )
 4. Xe tải chuyển nhà 2 tấn thùng dài 6m10 * 2m * 2m ( khoảng 24 khối hàng )
 5. Xe tải chuyển nhà 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m ( khoảng 30 khối hàng )
 6. Xe tải chuyển nhà 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40  ( khoảng 40 khối hàng )
 7. Xe tải chuyển nhà 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 ( khoảng 50 khối hàng )

xe-tai-chuyen-nha-tphcm-ve-phan-thiet

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết của công ty chuyển nhà Hùng Vương

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết của công ty chuyển nhà Hùng Vương bao gồm:

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp:

 • Chúng tôi có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật lái xe và quy trình vận chuyển hàng hóa. Họ đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng của việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Đa dạng các loại xe tải chuyên dụng:

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe tải chuyên dụng, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn để phù hợp với nhu cầu chuyển đồ của khách hàng.

Giá cả phải chăng và cạnh tranh:

 • Chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo:

 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà đảm bảo, chất lượng và tiết kiệm. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn, không hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình:

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi tin rằng dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM về Phan Thiết của công ty chuyển nhà Hùng Vương sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

xe-tai-chuyen-nha-tphcm-ve-phan-thiet

 

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này