Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5

chuyen-van-phong.jpg

Công ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương – Với mong muốn mang lại Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5 tốt nhất tới quý khách hàng cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng.

Vì thế uy tín và thương hiệu Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hùng Vương ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại các quận, huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

chuyen-van-phong-tron-goi-quan-tan-phu.jpg
chuyen-van-phong-tron-goi-quan-tan-phu.jpg

Ưu Điểm Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5 Công Ty Hùng Vương

– Thấu hiểu những lo lắng của quý doanh nghiệp mỗi khi cần di chuyển văn phòng sang địa chỉ mới. Nhưng giờ đây những lo lắng của quý công ty sẽ không còn nữa bới những cam kết từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Hùng Vương cam kết làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói.

Nhân viên khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá. Luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm giá thành và thời gian thi công.

Hợp Đồng 

Hợp đồng vận chuyển Công Ty Hùng Vương đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương
– Cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên :

Hùng Vương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rõ quy trình vận chuyển. Chuyển văn phòng Hùng Vương luôn hướng đến mục tiêu “ Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng”. Chắc chắn sẽ mang tới sự An Tâm – Niềm Tin và Hài Lòng tới quý khách hàng.

chuyen-van-phong-tron-goi-quan-5
chuyen-van-phong-tron-goi-quan-5

Quy Trình 5 Bước Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5 Công Ty Hùng Vương

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên Hùng Vương sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển. Trong trường hợp quý khách hàng chỉ sử dụng vụ xe tải để chở hàng nhân viên sẽ tư vấn loại xe phù hợp cũng như giá cước xe tải cho cung đường cần vận chuyển

Bước 2Khảo sát địa hình chuyển dọn văn phòng,

Ngay khi nhận địa chỉ cần vận chuyển của quý công ty, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển của quý công ty.

• Lưu ý Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí

Bước 3Thảo luận và ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

Sau khi được sử đồng ý giá của quý công ty nhân viên Hùng Vương cùng quý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Đồng thời ấn định ngày giờ đến triển khai việc vận chuyển văn phòng.

chuyen-van-phong.jpg
chuyen-van-phong.jpg

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói.

Theo đúng thời gian trên hợp đồng đã ký kết nhân viên Hùng Vương đến triển khai thự hiện việc vận chuyển tài sản trang thiết bị của quý công ty. Đúng thời gian nhân viên Hùng Vương có mặt tại văn phòng quý công ty cùng các vật dụng trang thiết bị như (thùng catton , băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói)

Để đảm bảo an toàn trang thiết bị khỏi bi hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có những vật tư chuyên dụng để bao gói trong quá trình vận chuyển để đảm bảo trang thiết bị được bảo vệ tốt nhất.
Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự từng lầu, từng bộ phận để tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự từng bộ phận xong công nhân tiến hành vận chuyển sang văn phòng mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như việc đảm bảo an toàn tài sản.

Bước 5Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ

Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê, Quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Hùng Vương tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và quyết toàn hợp đồng vận chuyển.
– Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra thất lạc hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị. Quý khách hàng sẽ được Hùng Vương bồi thường 100% giá trị của tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc hư hỏng.

– Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu Quý khách không hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân Hùng Vương.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

chuyen-van-phong.jpg
chuyen-van-phong.jpg

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Chi phí vận chuyển văn phòng tính như thế nào?

Cách tính chi phí chuyển văn phòng phụ thuộc vào tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển ( như bàn ghế, tủ văn phòng, hồ sơ, máy tính và các thiết bị khác..) ngoài ra giá chuyển văn phòng còn phụ thuộc vào cung đường di chuyển và địa hình thi công nữa.

Việc chuyển văn phòng tốn bao nhiêu thời gian?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, tùy thuộc địa hình thi công, khối lượng vận chuyển và thời gian hoàn thành của quý khách hàng công ty Hùng Vương sẽ điều động đủ số lượng nhân công để hoàn thành theo đúng thời gian của quý khách yêu cầu.

Công ty chuyển văn phòng có bồi thường khi xảy hư hỏng hay mất mát tài sản không?

Hùng Vương cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất mát tài sản trong quá trình thi công và vận chuyển.
Trước khi vận chuyển văn phòng có ký hợp đồng không và có phải đặt cọc trước không?
Trước khi vận chuyển văn phòng hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Ngoài việc ký hợp đồng vận chuyển chúng tôi không nhận tiền cọc của quý khách.

 

nhân viên tháo lắp máy lạnh
nhân viên tháo lắp máy lạnh

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Của Hùng Vương Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

  • CN 2 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
  • CN 3 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
  • CN 4 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
  • CN 5 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
Đánh giá cho Bài viết này