Xe tải chở hàng 8 tấn Uy Tín.

xe-tai-cho-hang-8-tan

Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn Cho Thuê : Hùng Vương Chuyên cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất  hiện nay ,cho thuê xe tải chở hàng. gọi 0845.442.442 tư vấn giá tốt

  • Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe tải chở hàng nói chung và Cho Thuê Xe Chở Hàng 8 Tấn nói riêng, để tìm một công ty cho thuê xe tải chở hàng thật uy tín và có mức giá cho thuê xe rẻ thì các bạn phải tìm hiểu rõ về năng  lực của công ty đó như thế nào và có sẵn số lượng xe lớn để cung cấp nhu cầu khách hàng liền hay không, quá trình hoạt động công ty, lượng khách hàng cũng như những phản hồi của khách hàng,…
cho-thue-xe-tai-cho-hang-8-tan.jpg
Xe tải chở hàng 8 tấn Uy Tín.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe 8 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trên địa bàn TPHCM hiện nay rất nhiều, nhưng tìm một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thật không dễ dàng chút nào.

Công ty vận tải Hùng Vương chúng tôi, được thành lập vào năm 2017 đến nay đã hơn 2 năm hoạt động trong ngành vận tải và hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tính đến năm 2019.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng 4m3 tải trọng 2 tấn  vào nội ô thành phố; cho thuê xe tải chở hàng 6m, cho thuê xe cẩu, … Số lượng xe tải chúng tôi hiện có bãi xe tphcm 50 đầu xe từ xe 1 tấn đến xe tải 10 tấn.

Riêng xe tải 8 tấn chúng tôi hiện có 10 đầu xe, chúng tôi thường nhận chở hàng bao xe,

Vậy khi nào thì quý khách cần thuê xe chở hàng 8 tấn ? muốn biết lúc nào thì nên dùng xe 8 tấn để chở hàng thì hãy đọc những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách

Thông số kỹ thuật xe chở hàng 8 tấn

Trước khi thuê xe chở hàng 8 tấn thì quý khách cần biết loại xe tải này có kích thước thùng xe 8 tấn như thế nào, có phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa của mình cần vận chuyển hay không, điều này sẽ giúp cho quý khách hình dung và định hình cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí thuê xe và tránh làm mất nhiều thời gian của quý khách.

  • Chiều dài thùng xe chở hàng 8 tấn: 7m4
  • Chiều cao xe tải 8 tấn: 2.2m
  • Chiều rộng thùng xe tải 8 tấn: 2.2m
  • Chở hàng đủ tải: 8,0 tấn.

Dựa vào kích thước thùng xe này thì quý khách có thể biết được hàng hóa của mình có cần thuê xe 8 tấn để chở hay không hoặc quý khách gửi thông tin hàng hóa vào email phía dưới hay gọi điện số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xe Tải Chuyển Nhà Về Bình Định
Xe tải chở hàng 8 tấn Uy Tín.

Các dịch vụ đa dạng của Hùng Vương

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m60, mà còn mang đến một loạt các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và chuyển nhà của khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

  • Chuyển nhà có thể trở nên dễ dàng và thuận tiện với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương tại TPHCM. Chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công đoạn, từ đóng gói, vận chuyển đến giải phóng và lắp đặt, để bạn có thể tập trung vào việc thưởng thức ngôi nhà mới một cách bình yên.

Dịch vụ taxi tải chở hàng

  • Ngoài dịch vụ xe tải chở hàng, Hùng Vương cũng cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng. Đây là giải pháp linh hoạt cho việc chuyển giao hàng nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn và đưa hàng hóa đến đích một cách an toàn và kịp thời.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

  • Việc chuyển văn phòng có thể trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Hùng Vương tại TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt lại văn phòng mới. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi công đoạn diễn ra suôn sẻ.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

  • Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, giúp bạn di chuyển các thiết bị, hàng hóa và máy móc trong quá trình mở rộng hoặc thay đổi cơ sở sản xuất. Chúng tôi sẽ xử lý mọi công đoạn từ việc đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt lại, đảm bảo rằng việc chuyển kho xưởng diễn ra thuận tiện và hiệu quả.

Dịch vụ tháo lắp đồ đạc và vứt đồ cũ

  • Khi chuyển nhà hoặc cần tháo lắp các thiết bị trong nhà, Hùng Vương sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ tháo lắp máy lạnh, máy giặt, ti vi, giường tủ và nhiều loại đồ đạc khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vứt đồ cũ và đồ nội thất không còn sử dụng, giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tiện lợi và chuyên nghiệp.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (1 bình chọn)