Cách thuê dịch vụ chuyển nhà không phát sinh chi phí.

thue-dich-vu-chuyen-nha

Bạn đang gặp khó khăn khi cần chuyển nhà đến nơi ở mới, khối lượng lớn đồ đạc, nhiều giường tủ đồ cồng kềnh. Tivi, máy giặt, máy lạnh, cần tháo lắp, mà chúng ta không có thiết bị để tháo lắp, sách vở đồ nhà bếp vật dụng cá nhân cần đóng gói bạn không có thùng để đóng gói và đi mua thì không biết tìm mua ở đâu. Bạn chưa có xe vận chuyển, chưa có người đóng gói và bốc xếp vận chuyển lên xe.

Bạn không có nhiều thời gian dành cho việc chuyển nhà nên bạn cần cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể làm hết tất cả những điều này cho bạn, nhưng bạn đang lo lắng không biết chọn công ty chuyển nhà nào uy tín và chuyên nghiệp để tránh những phiền toái phát sinh như dịch vụ không chuyên nghiệp, hư hỏng mất đồ đạc tài sản, phát sinh thêm chi phí tiền bạc…

Hiện tại vẫn có rất nhiều đơn vị chuyển nhà áp dụng hình thức báo giá online để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian đi lại, chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng cũng khó có thể xác định được đơn vị đó có thật sự Uy Tín và Chuyên Nghiệp chất lượng tốt hay không rất rễ thuê phải đơn vị kém chất lượng dịch vụ không tốt,

Để giải quyết những vấn đề này cho mọi người trong bài viết này công ty vận tải và chuyển nhà Hùng vương chia sẻ cho mọi người cách để có thể nhận biết công ty nào chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nhà.

>>> XEM THÊM

Cách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín không phát sinh chi phí

1 – Xin lời giới thiệu

Đầu tiên chúng ta nên nhờ anh em, bạn bè, người thân đã từng sử dụng trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trước đó giới thiệu cho chúng ta để tham khảo và có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp.

thue-dich-vu-chuyen-nha
Xin lời giới thiệu của bạn bè, người thân

1 – Sử dụng công nghệ intenet

Ngoài cách thứ nhất chúng ta cũng có thể tìm kiếm dịch vụ trên các trang mạng xã hội hay google để tìm kiếm, nhưng chúng ta cũng phải chú ý về thông tin doanh nghiệp được cung cấp trên intenet có đúng với người cung cấp dịch vụ cho chúng ta hay không bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị nhái để lợi dụng uy tín của các công ty chuyển nhà trọn gói lâu năm hoặc những cá nhân đơn vị nhỏ lẻ tự làm, để khi chúng ta bị mất hay hư hỏng đồ đạc không có người chịu trách nhiệm bồi thường.

ử dụng công nghệ intenet
Sử dụng công nghệ intenet

Vì sao nên khảo sát thực tế trước khi báo giá?

Để chúng ta có thể xác định và đánh giá được một đơn vị có thật sự chuyên nghiệp hay không điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm tới là quy trình làm việc của đơn vị đó. Về việc báo giá trọn gói để không phát sinh chi phí cho khách hàng như khi báo giá online thì nhất định phải khảo sát trực tiếp để biết số lượng đồ cần đóng gói vận chuyển, thiết bị tài sản cần tháo lắp và địa hình di chuyển khi thi công, chuẩn bị trang thiết bị hỗ trợ, vật tư như thùng giấy, băng keo, màng co, đồ bọc lót tài sản, sắp xếp số lượng nhân viên tham gia vận chuyển hợp lý để thao tác nhanh hoàn thành công việc đúng theo tiến độ trong hợp đồng tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng cho công việc này.

Chúng ta có điều kiện gặp trực tiếp nhân viên bên công ty chuyển nhà để chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thao tác và làm việc của công ty đó để chúng ta có thể dánh giá chính xác về mức độ chuyên  nghiệp cũng như uy tín của những người mà chúng ta chuẩn bị giao toàn bộ tài sản của chúng ta cho họ vận chuyển.

Vì sao phải yêu cầu hợp đồng khi chúng ta thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong đó có những điều khoản vô cùng quan trọng để gắn kết trách nhiệm giữa chúng ta và bên công ty cung cấp dịch vụ về công việc cũng như giá cả và cam kết để đảm bảo rằng chúng ta sẽ không chịu bất cứ phát sinh chi phí nào đối với những nội dung đã thống nhất ký kết trong hợp đồng giữa chúng ta và bên công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hợp đồng cũng là cơ sở pháp lý để giải quyết những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra trong khi vận chuyển như bồi thường khi gặp sự cố hư hỏng đồ đạc tài sản khi vận chuyển nếu hai bên không thỏa thuận được thì có thể dựa vào hợp đồng để sử lý.

Hơn nữa hợp đồng cũng có giá trị pháp lý trước pháp luật nên chúng ta phải yêu cầu trong các trường hợp ta thuê bất cứ dịch vụ nào liên quan tới tiền bạc tài sản của chúng ta và hợp đồng bắt buộc phải có mã số thuế và dấu đỏ pháp nhân của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyển nhà

 

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 58 Đường Liên Khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

Đánh giá cho Bài viết này