Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

van-chuyen-hang-di-nha-trang

Công ty vận chuyển hàng Hùng Vương là một trong những công ty vận chuyển hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng về Nha Trang và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo an toàn cho vận chuyển hàng đi Nha Trang.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang, xe tải cho hàng từ Sài Gòn về Nha Trang, vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Sài Gòn, chành xe Nha đi Nha Trang, chành xe từ TPHCM đi Khánh Hòa và nhiều loại hình dịch vụ khác.

>>> XEM THÊM

Hướng dẫn cách lựa chọn phương án vận chuyển hàng đi Nha Trang phù hợp nhất

Với số lượng hàng nhất định và cùng tùy theo thời gian vận chuyển yêu cầu, cũng như yêu cầu về tính chất an toàn và giá trị của hàng hóa để chúng ta có các lựa chọn cho phương án vận chuyển phù hợp nhất theo các phương án dưới đây.

Phương án 1: Thuê vận chuyển nguyên chuyến:

 • Thuê nguyên chuyến là hình thức thuê riêng một chiếc xe chỉ vận chuyển số hàng của các bạn mà nhà xe không được ghép thêm bất cứ hàng hóa nào khác ngoài số lượng hàng của các bạn. Với phương án này sẽ đảm bảo nhất cho hàng hóa về yêu cầu an toàn kỹ thuật cũng như yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao hàng đúng dự kiến theo hợp đồng.

Phương án 2: Ghép hàng xe tiện chuyến:

 • Phương án này sẽ phù hợp cho những nhu cầu vận chuyển không yêu cầu chính xác về mặt thời gian, giá trị hàng hóa không quá lớn cũng như độ an toàn cao ví dụ như dễ vỡ, hay máy móc sợ hư hỏng, đồ điện tử…Thì chúng ta nên chọn phương án này sẽ tiết kiệm được khoảng 30% đến 50% chi phí vận chuyển so với vận chuyển nguyên chuyến.

Phương án 3: Gửi chành xe:

 • Phương án này là phương án tiết kiệm chi phí nhất so với tất cả các phương án trên, Nó phù hợp cho những mặt hàng không yêu cầu gấp về mặt thời gian, hàng dễ vận chuyển và sắp xếp vì phương án này sẽ vận chuyển ghép theo rất nhiều các mặt hàng khác nhau không riêng một lọai hàng, có thể hàng hóa sẽ chất lên chất xuống di dời nhiều lần.

Ba phương án vận chuyển trên các bạn có thể lựa chọn cho mình những phương án phù hợp nhất tùy theo tính chất các hoại hàng của mình để đảm bảo 100% hàng hóa của các bạn tới nơi an toàn không cần lo lắng trên đường vận chuyển. Điều quan trọng nhất các bạn nên lưu ý đó chính là đơn vị vận chuyển phải Uy Tín có trách nhiệm với hàng hóa của các bạn thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc và vận chuyển của đơn vị đó thế nào.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN * BẤM TẠI ĐÂY *

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang Uy Tín, Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Quy trình 7 bước nhận vận chuyển hàng đi Nha Trang

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về đơn hàng, điểm lấy hàng, điểm giao hàng, thời gian vận chuyển.
 • Bước 2: Khảo sát định lượng hàng hóa và báo giá cho quý khách;
 • Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển;
 • Bước 4: Tiến hành nhận hàng theo thỏa thuận với khách hàng đúng thời gian trong hợp đồng;
 • Bước 5: Vận chuyển hàng hóa đến địa điểm yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao hàng cho Qúy khách tại địa chỉ đã thỏa thuận.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo hợp đồng và giao hóa đơn VAT nếu có yêu cầu.

Cách thức giao nhận vận chuyển hàng đi Nha Trang của Hùng Vương

 • Chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức vận chuyển hàng hóa để các bạn lựa chọn. Theo đó thì mức chi phí, độ linh hoạt tiết kiệm trong giao nhận hàng hoá gồm:
 • Phương thức giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi của khách hàng để lấy hàng và chuyển hàng đến tận nơi bạn mong muốn.
 • Phương thức giao – nhận tại kho: Bạn sẽ chuyển hàng và nhận hàng tại kho Hùng Vương tại nơi đi và kho tại Nha Trang
 • Đối với trường hợp địa chỉ giao hàng thuộc tuyến đường cấm tải thì xe chúng tôi không thể vào. Khi đó chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tận nơi

Các mặt hàng xe nhận vận chuyển đi Nha Trang

Các mặt hàng xe nhận vận chuyển đi Nha Trang bao gồm đa dạng loại hàng hóa khác nhau, chẳng hạn như:

 1. Hàng thực phẩm: Bao gồm các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh, hộp, chai, lon và các loại gia vị.
 2. Hàng điện tử: Bao gồm các loại thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy tính và các thiết bị gia dụng khác.
 3. Hàng may mặc: Bao gồm các loại quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang và các sản phẩm may mặc khác.
 4. Hàng hóa xuất khẩu: Bao gồm các loại sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu từ Việt Nam như gỗ, thủy sản, đồ gốm sứ, quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang và các sản phẩm khác.
 5. Hàng công nghiệp: Bao gồm các loại sản phẩm và thiết bị công nghiệp như máy móc, thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.
 6. Hàng y tế: Bao gồm các loại thuốc, dụng cụ y tế và các sản phẩm y tế khác.
 7. Hàng đồ chơi: Bao gồm các loại đồ chơi cho trẻ em và người lớn.
 8. Hàng hóa cồng kềnh: Bao gồm các loại hàng hóa lớn, cồng kềnh như tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy điều hòa, xe máy, xe đạp, vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.

Các mặt hàng này sẽ được vận chuyển bằng các loại xe phù hợp như xe tải, xe container, xe chuyên dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến Nha Trang.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

 

Đánh giá cho Bài viết này