Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM Giá Rẻ.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-hcm

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa và xe vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/24 của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong quá trình chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, bao gồm đóng gói, di chuyển và xếp dỡ đồ đạc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và xe vận chuyển nhà với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với sự đảm bảo bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển linh hoạt và hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu của họ. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp và giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao với độ tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt.

>>> XEM THÊM

Quy trình 7 bước dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM Giá Rẻ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương tại TPHCM được thực hiện qua 7 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát trực tiếp và báo giá

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết và rõ ràng cho khách hàng.

Bước 2: Đóng gói bọc lót đồ đạc.

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói, bọc lót và đánh dấu các món đồ đạc để đảm bảo chúng được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển bằng xe chuyên dụng phù hợp.

 • Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo an toàn để vận chuyển đồ đạc của khách hàng.

Bước 4: Sắp xếp và lắp ráp đồ đạc và các thiết bị.

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp ráp các món đồ đạc, thiết bị và nội thất theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

 • Trước khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại các món đồ đạc và thiết bị để đảm bảo chúng được vận chuyển và sắp xếp đúng cách. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng các thiết bị.

Bước 6: Dọn rác sau chuyển nhà.

 • Sau khi hoàn thành việc chuyển nhà, chúng tôi sẽ dọn dẹp rác và các vật dụng còn lại để sẵn sàng cho khách hàng sử dụng.

Bước 7: Thanh toán hợp đồng.

 • Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà, chúng tôi sẽ lập hóa đơn thanh toán và khách hàng sẽ thanh toán tiền dịch vụ theo hợp đồng đã ký kết.
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ xin ý kiến đánh giá từ khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương để chúng tôi có thể cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 7 bước, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển nhà và đảm bảo rằng các món đồ đạc và thiết bị của khách hàng được vận chuyển và sắp xếp một cách an toàn và chính xác.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hùng Vương

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà – Văn Phòng Trọn Gói Tại Hùng Vương

Loại Xe Giá Mở Cửa 05 Km Đầu Km 11 Đến 40 Từ Km 41 Trở Lên Thời Gian Chờ
Xe 500kg 245.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1000kg 350.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 450.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn 500.000 VNĐ 21.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 22.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-hcm

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại Xe Chi Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG 165.000 VNĐ/xe
Xe 1000KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

 

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác ( Nếu Có )

Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-hcm

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM của các công ty vận tải và chuyển nhà chuyên nghiệp như công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Khách hàng không phải lo lắng về quá trình đóng gói, di chuyển và xếp dỡ đồ đạc của mình. Chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các công việc này để khách hàng có thể tập trung vào các công việc khác.

Đảm bảo an toàn cho các món đồ đạc:

 • Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo an toàn để vận chuyển đồ đạc của khách hàng. Đồng thời, các món đồ cũng được đóng gói chặt chẽ và an toàn để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm:

 • Các công ty vận tải và chuyển nhà chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển và xếp dỡ đồ đạc. Điều này đảm bảo quá trình chuyển nhà được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.

Đa dạng các gói dịch vụ:

 • Các công ty vận tải và chuyển nhà chuyên nghiệp thường cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm vận chuyển đồ đạc nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa và các gói dịch vụ khác. Khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiết kiệm chi phí:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường có giá cả cạnh tranh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng so với việc tự mình tổ chức chuyển nhà.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM của các công ty vận tải và chuyển nhà chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Khách hàng không cần lo lắng về quá trình chuyển nhà và có thể yên tâm để các chuyên gia vận chuyển và chuyển nhà hoàn thành công việc của mình.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này