Dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2023 Uy Tín Giá Rẻ.

chuyen-nha-tron-goi-nam-2023

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2023 tại TPHCM?

 • Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn được những gì?
 • Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển nhà giá hợp lý – chất lượng tốt?

Hãy để chúng tôi – Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương . Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

>>> XEM THÊM

Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2023 tại Hùng Vương

Hùng Vương xin gửi tới quý khách hàng bảng giá xe tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM để quý khách hàng dễ dàng tính toán chi phí vận chuyển.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng biết được chi phí vận chuyển với công cụ tính giá cước của chúng tôi.

Không chỉ cung cấp xe chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM tiết kiệm tới 40% chi phí chuyển nhà cho bạn.

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO
BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO
BÁO GIÁ BỐC XẾP
BÁO GIÁ BỐC XẾP
công phát sinh
công phát sinh

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh gần như là một việc bất khả thi. Không có đơn vị vận chuyển nào đủ năng lực để làm việc đó. Mỗi khi phải quyết định chuyển nhà từ TPHCM khách hàng thường chọn giải pháp thanh lý rồi sắm mới.

Tuy việc thanh lý và sắm mới thường rất tốt kém mà đôi khi có những thứ bạn muốn mang theo thì việc đóng gói, vận chuyển thật sự rất khó khăn.

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2023 là lựa chọn thông minh nhất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2023 là lựa chọn thông minh nhất vì nó giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bằng cách thuê một công ty chuyên nghiệp, khách hàng không cần phải lo lắng về việc tổ chức và thực hiện các công việc liên quan đến việc chuyển nhà như đóng gói, vận chuyển, sắp xếp và lắp ráp đồ đạc, dọn rác, và cả bốc xếp đồ đạc. Thay vào đó, công ty chuyển nhà sẽ tiến hành thực hiện tất cả các công việc này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thêm vào đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty chuyên nghiệp còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm rằng đồ đạc của mình sẽ được vận chuyển an toàn và không bị hư hại trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí vì công ty chuyển nhà sẽ tư vấn và báo giá trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ. Khách hàng có thể so sánh giá cả và chọn lựa được dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực công việc ngày càng cao, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp thông minh giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình chuyển nhà.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Hùng Vương mang lại

Với sự giúp sức của Hùng Vương việc chuyển nhà TPHCM trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hàng 1.000 hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng TPHCM trong 10 năm qua. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất Hùng Vương có những ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác.

Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp. Hùng Vương áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ, pallet gỗ sau khi bọc lót.

Quy trình chuyên nghiệp

 • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn.

Xe vận chuyển chất lượng tốt

 • Công Ty Hùng Vương với đội xe đời mới luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đầy đủ trọng tải từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6 m, 5 tấn, 10 tấn, đa dạng kích thước thùng xe để có thể thuận lợi cũng như đáp ứng nhanh và đầy đủ nhu cầu và các yêu cầu của quý khách hàng về quy cách vận chuyển của tùng loại hàng hóa khác nhau, đảm bảo lộ trình và đúng thời gian theo dự kiến của khách hàng
 • Hùng Vương sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển

Cam kết bồi thường

 • Hùng Vương cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Hùng Vương và khách hàng.

chuyen-nha-tron-goi-nam-2023

Quy trình 7 bước chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương

Để đảm bảo quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hùng Vương diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp, công ty sử dụng quy trình 7 bước sau:

Bước 1: Khảo sát trực tiếp và báo giá sau khi nhận được thông tin của khách hàng. Kỹ thuật viên của Hùng Vương sẽ đến nhà khách hàng để khảo sát và đưa ra báo giá sau khi đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Đóng gói bọc lót đồ đạc. Sau khi được khách hàng đồng ý với báo giá, đội ngũ nhân viên của Hùng Vương sẽ tiến hành đóng gói và bọc lót đồ đạc để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển bằng xe chuyên dụng phù hợp. Hùng Vương sử dụng các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc và đảm bảo an toàn cho các vật dụng trong quá trình di chuyển.

Bước 4: Sắp xếp và lắp ráp đồ đạc và các thiết bị. Sau khi đến địa điểm mới, đội ngũ nhân viên của Hùng Vương sẽ tiến hành sắp xếp và lắp ráp đồ đạc và các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Hùng Vương sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao đồ đạc cho khách hàng.

Bước 6: Dọn rác sau chuyển nhà. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà, Hùng Vương sẽ tiến hành dọn rác để đảm bảo địa điểm mới sạch sẽ.

Bước 7: Thanh toán hợp đồng và xin ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ từ khách hàng. Sau khi hoàn tất toàn bộ quy trình chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng và Hùng Vương sẽ nhận được ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ từ khách hàng.

Với quy trình 7 bước chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín của mình, Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của mình

Nhân viên tháo lắp chuyển nhàNhân viên tháo lắp chuyển nhà

Các loại xe chuyển nhà của Hùng Vương

 • Xe tải chuyển nhà 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 7 khối hàng )
 • Xe tải chuyển nhà 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 8 khối hàng )
 • Xe tải chuyển nhà 1,8 tấn thùng dài 4m30 * 1m80 * 1m80 ( khoảng 12 khối hàng )
 • Xe tải chuyển nhà 2 tấn thùng dài 6m10 * 2m * 2m ( khoảng 24 khối hàng )
 • Xe tải chuyển nhà 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m ( khoảng 30 khối hàng )
 • Xe tải chuyển nhà 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40  ( khoảng 40 khối hàng )
 • Xe tải chuyển nhà 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 ( khoảng 50 khối hàng )

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này