Xe tải chở hàng quận 1 TPHCM Chuyên Nghiệp, Uy Tín

xe-tai-cho-hang-quan-1-tphcm.jng

Công ty vận tải Hùng Vương là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Quận 1, TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các khách hàng trên địa bàn Quận 1 và các khu vực lân cận.

Công ty sở hữu đội xe tải đa dạng về kích thước và chủng loại, từ xe tải 1 tấn cho đến xe tải 15 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ, công ty vận tải Hùng Vương cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và đến địa điểm đích đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ xe tải chở hàng của công ty vận tải Hùng Vương tại Quận 1 TPHCM đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

>>>XEM THÊM

 1. Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
 3. Dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 4. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM
 5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bảng giá các loại xe tải chở hàng TPHCM của công ty vận tải Hùng Vương

Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn hàng hóa.

Để giúp Quý khách có cái nhìn tổng quan về giá thuê xe tải chở hàng tại TPHCM, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá thuê xe tải chở hàng như sau:

 1. Xe tải chở hàng 0,5 tấn: giá thuê 350.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 12.000đ.
 2. Xe tải chở hàng 1 tấn: giá thuê 400.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 13.000đ.
 3. Xe tải chở hàng 1,4 tấn: giá thuê 450.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 15.000đ.
 4. Xe tải chở hàng 1,9 tấn: giá thuê 550.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 18.000đ.
 5. Xe tải chở hàng 2 tấn: giá thuê 600.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 18.000đ.
 6. Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m: giá thuê 800.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 20.000đ.
 7. Xe tải chở hàng 5 tấn: giá thuê 850.000đ/10km, mỗi km tiếp theo 26.000đ.
 8. Xe tải chở hàng 8 tấn: liên hệ 0845.442.442 để biết giá thuê.
 9. Xe tải chở hàng 15 tấn: liên hệ 0845.442.442 để biết giá thuê.

xe-tai-cho-hang-quan-1-tphcm

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của công ty vận tải Hùng Vương tại Quận 1 TPHCM

Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của công ty vận tải Hùng Vương tại Quận 1 TPHCM mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như sau:

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp: Công ty Hùng Vương có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chất lượng khi vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng:

·         Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, bao gồm chuyển nhà, vận chuyển máy móc thiết bị, hàng hóa công nghiệp, thực phẩm, hàng điện tử, hàng may mặc, vật liệu xây dựng, vv.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi:

·         Công ty Hùng Vương có thể vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh:

·         Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đội xe tải mới, đa dạng về chủng loại và kích thước:

·         Công ty Hùng Vương sở hữu đội xe tải mới, đa dạng về chủng loại và kích thước, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7:

·         Công ty Hùng Vương có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7, giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty vận tải Hùng Vương tại Quận 1 TPHCM cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đa dạng về kích thước và chủng loại, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi, đi tỉnh và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Sử dụng dịch vụ của công ty sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo thời gian vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi kêu gọi quý khách hàng nếu cần vận chuyển hàng hóa tại Quận 1 TPHCM hãy liên hệ với công ty vận tải Hùng Vương để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.

xe-tai-cho-hang-quan-1-tphcm

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 58 Đường Liên Khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

 

Đánh giá cho Bài viết này