Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Quận 4 Chuyên Nghiệp, Uy Tín.

Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Quận 4 : Nằm ở giữa quận 1 và quận 7. Quận 4 là nơi tọa lạc di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh…

Phường Vĩnh Hội cũ: các phường 1, 2, 3 và 4 hiện nay – Phường Lý Nhơn cũ: các phường 5, 6 và 8 hiện nay – Phường Cay Bàng cũ: các phường 9 và 10 hiện nay – Phường Xóm Chiếu cũ: các phường 12, 13 và 14 hiện nay – Phường Khánh Hội cũ: các phường 15, 16 và 18 hiện nay.

Khi người dân Quận 4 có nhu cầu Chuyển Nhà – Chuyển Phòng Trọ – Văn Phòng – Vận Chuyển hoặc Di Dời hàng hóa và cần thuê một đơn vị vận chuyển Uy Tín để có thể đảm bảo hàng hóa tài sản được vận chuyển Đúng Cách và đảm bảo An Toàn, đúng giờ và đúng địa chỉ. Hãy liên hệ  0845.442.442 Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương để được Nhân Viên tư vấn cách lựa chọn xe vận chuyển phù hợp cho từng mặt hàng và báo giá nhanh Tiết Kiệm chi phí tối đa cho quý khách.

xe-tai-nho-cho-hang-quan-4
xe-tai-nho-cho-hang-quan-4

Lý Do Bạn Nên Chọn Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Quận 4 Của Hùng Vương

Đội xe chất lượng

– Công Ty Hùng Vương với đội xe đời mới luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đầy đủ trọng tải từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6 m, 5 tấn, 10 tấn, đa dạng kích thước thùng xe để có thể thuận lợi cũng như đáp ứng nhanh và đầy đủ nhu cầu và các yêu cầu của quý khách hàng về quy cách vận chuyển của tùng loại hàng hóa khác nhau, đảm bảo lộ trình và đúng thời gian theo dự kiến của khách hàng

Nhân viên chuyên nghiệp

 • – Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo chuyển nghiệp và thực tế trải nghiệm chính vì vậy có thể tư vấn cho quý khách hàng cách có thể lựa chọn xe vận chuyển phù hợp với tính chất của từng mặt hàng để có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất, với thái độ nhiệt tình, vui vẻ, ân cần
 • – Nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm lái xe an toàn, thông thạo đường TPHCM cũng như các tỉnh thành, nhanh nhẹn và khéo léo sử lý tình huống, trách nhiệm với công việc cũng như đối với hàng hóa, tài sản của quý khách.
 • – Hợp đồng rõ ràng trước khi vận chuyển, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hay hư hỏng do quá trình vận chuyển gây ra.

Hướng Tới Quyền Lợi Của Khách Hàng

 • – Với quan niệm Khách Hàng Là Người Trả Lương và mục tiêu hướng tới của công ty chúng tôi là mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Chất Lượng và Uy Tín tốt nhất làm nền tảng phát triển cho một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Hùng Vương có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp
nhân viên tháo lắp máy lạnh
nhân viên tháo lắp máy lạnh

Tổng hợp các dịch vụ của công ty Hùng Vương

Dưới đây là một tóm tắt về các dịch vụ chính và phạm vi vận chuyển của công ty:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà hoàn chỉnh, bao gồm đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc tại TPHCM.
 • Dịch vụ taxi tải chở hàng: Dành cho việc vận chuyển hàng hóa và tài sản, có sẵn xe taxi tải để đáp ứng nhu cầu vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM: Dành cho việc chuyển đổi văn phòng hoặc chuyển vị trí của văn phòng một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói: Đảm bảo việc chuyển đổi hoặc di dời các kho xưởng được thực hiện một cách toàn diện.
 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh, máy giặt, ti vi, giường tủ…: Chuyên nghiệp trong việc tháo lắp và vận chuyển các thiết bị gia đình và nội thất.
 • Dịch vụ vứt đồ cũ, đồ nội thất khi chuyển nhà: Hỗ trợ việc loại bỏ đồ cũ hoặc không cần thiết khi chuyển nhà.
 • Dịch vụ hoàn trả mặt bằng kinh doanh: Dành cho việc di dời hoặc kết thúc mặt bằng kinh doanh.
 • Dịch vụ thanh lý đồ cũ: Hỗ trợ thanh lý các mặt hàng hoặc đồ cũ không còn sử dụng.

Phạm vi cung cấp dịch vụ của công ty Hùng Vương bao gồm các quận huyện nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của họ ở nhiều nơi khác nhau.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Xem Thêm >>

 

Đánh giá cho Bài viết này