Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 Uy Tín Giá Rẻ.

dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-4

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết trong quá trình di chuyển đến một nơi mới. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, dịch vụ này giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc di chuyển tài sản và đồ đạc đến địa điểm mới.

Quận 4 là một quận thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 nằm ở phía nam của trung tâm TP. Hồ Chí Minh và giáp với các quận 1, 5 và 8. Quận 4 có diện tích khoảng 4,18 km² và dân số khoảng 186.000 người (theo thống kê năm 2021).

Địa hình của quận 4 chủ yếu là đất đỏ, nơi có nhiều khu vực ven sông và ven biển, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thủy sản và du lịch. Quận 4 có nhiều con đường lớn như Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn… tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thông trong quận. Ngoài ra, quận 4 cũng có nhiều tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà ở riêng lẻ và cửa hàng kinh doanh, tạo ra nhiều nhu cầu trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

>>> XEM THÊM

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 Uy Tín Giá Rẻ tại công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng uy tín và giá rẻ tại TPHCM và quận 4. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm việc đóng gói, di chuyển và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới. Giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM và quận 4 của chúng tôi là rất cạnh tranh và phù hợp với mọi khách hàng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chuyển đổi địa điểm văn phòng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ việc đóng gói, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển đồ, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ và uy tín tại TPHCM và quận 4. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vận chuyển văn phòng và dọn nhà tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển văn phòng chất lượng và uy tín.

dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-4

Quy trình các bước dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 của công ty chuyển nhà Hùng Vương

Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 với quy trình và các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ và đặt lịch với chúng tôi

 • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đăng ký trực tuyến để được tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà tại quận 4. Sau đó, bạn sẽ được hẹn lịch với nhân viên của chúng tôi để tiến hành dọn dẹp, đóng gói đồ đạc và vận chuyển.

Bước 2: Tư vấn và đánh giá nhu cầu

 • Sau khi liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và đánh giá nhu cầu của bạn về dịch vụ chuyển nhà tại quận 4, bao gồm số lượng đồ đạc, loại hình vật phẩm, khoảng cách di chuyển, thời gian thực hiện và chi phí dịch vụ.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

 • Sau khi đánh giá được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc theo từng loại hình, đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các loại vật liệu đóng gói như thùng carton, bọt biển, bubble wrap, băng keo,…

Bước 4: Vận chuyển và sắp xếp đồ đạc

 • Sau khi đóng gói đồ đạc, chúng tôi tiến hành vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ sắp xếp đồ đạc một cách cẩn thận, đúng vị trí và đảm bảo an toàn cho tất cả các món đồ.

Bước 5: Hoàn tất và thanh toán

 • Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà tại quận 4, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lại với bạn để đảm bảo đầy đủ, chính xác và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được thanh toán chi phí dịch vụ theo hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

Với quy trình và các bước thực hiện như trên, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn sự tiện lợi, an toàn và hài lòng trong quá trình chuyển nhà tại quận 4. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 hoặc bất kỳ khu vực nào khác tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-4

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 TPHCM tại công ty chuyển nhà Hùng Vương

Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 TPHCM với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuyển nhà.
 2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuyển nhà.
 3. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như thời gian hay khoảng cách di chuyển.
 4. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc: Chúng tôi sử dụng các loại vật liệu đóng gói như thùng carton, bọt biển, bubble wrap, băng keo,… để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 5. Điều chỉnh linh hoạt: Chúng tôi sẽ linh hoạt điều chỉnh kế hoạch và thời gian thực hiện dịch vụ phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
 6. Được bảo hiểm: Chúng tôi sẽ đảm bảo toàn bộ đồ đạc được bảo hiểm trong quá trình chuyển nhà, giúp bạn yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại quận 4 TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 của Hùng Vương

Giá Chuyển Nhà Trọn Gói => Cước Thuê Xe Tải + Phí Bốc Xếp + Chi Phí Khác ( nếu có )

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà – Văn Phòng Trọn Gói Tại Hùng Vương
Loại Xe Giá Mở Cửa 05 Km Đầu Km 11 Đến 40 Từ Km 41 Trở Lên Thời Gian Chờ
Xe 500kg 245.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1000kg 350.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 450.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn 500.000 VNĐ 21.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 22.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-4
dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-4

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại Xe Chi Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG 165.000 VNĐ/xe
Xe 1000KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác ( Nếu Có )

Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Các chi phí trên được tính dựa trên khoảng cách di chuyển và số lượng đồ đạc cần chuyển. Tuy nhiên, để biết chính xác giá cước cho việc chuyển nhà trọn gói tại quận 4, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn cho đồ đạc và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chuyển nhà trọn gói tại quận 4 TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-4

Các loại xe chuyển nhà tại quận 4 của Hùng Vương

 1. Xe tải chuyển nhà 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 7 khối hàng )
 2. Xe tải chuyển nhà 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 8 khối hàng )
 3. Xe tải chuyển nhà 1,8 tấn thùng dài 4m30 * 1m80 * 1m80 ( khoảng 12 khối hàng )
 4. Xe tải chuyển nhà 2 tấn thùng dài 6m10 * 2m * 2m ( khoảng 24 khối hàng )
 5. Xe tải chuyển nhà 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m ( khoảng 30 khối hàng )
 6. Xe tải chuyển nhà 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40  ( khoảng 40 khối hàng )
 7. Xe tải chuyển nhà 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 ( khoảng 50 khối hàng )

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này