Chuyển nhà trọn gói tại quận 3 Giá Rẻ.

chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-3

Quận 3 là một quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa các quận 1, 10, Phú Nhuận và Tân Bình. Với vị trí đắc địa, quận 3 là một khu vực phát triển về kinh tế, giáo dục và văn hóa của thành phố.

Nếu bạn đang sống hoặc có nhu cầu chuyển đến quận 3, Hùng Vương Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 TPHCM để giúp bạn chuyển nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương Moving tại quận 3 TPHCM bao gồm các bước khảo sát, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp và lắp ráp đồ đạc, kiểm tra và bàn giao, dọn rác và xin ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ từ khách hàng. Các bước này được thực hiện kỹ lưỡng và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Hùng Vương Moving sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng và xe vận chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nhân viên của công ty cũng có kinh nghiệm và kỹ năng đóng gói và sắp xếp đồ đạc một cách chắc chắn và an toàn.

Ngoài ra, Hùng Vương Moving cung cấp các dịch vụ linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, bao gồm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, thuê xe tải chở hàng TPHCM, taxi tải chuyển nhà giá rẻ, v.v.

Với các ưu điểm vượt trội và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, Hùng Vương Moving là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn chuyển nhà tại quận 3 TPHCM.

>>> XEM THÊM

Gọi Ngay : – 0845.442.442

Vị trí địa lý của Quận 3

Quận 3 là nơi tập trung những biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Đây cũng là khu vực có vị trí rất tốt, thuận lợi cho việc di chuyển:

 • Phía Đông Bắc giáp Quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng
 • Phía Đông Nam giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai
 • Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận
 • Phía Tây Nam giáp Quận 10 qua đường Cách mạng tháng Tám
 • Phía Nam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với Quận 10.

Quận 3 cũng là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học có tiếng tại TPHCM như: Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh,… và các trường THPT được thành lập từ thời Pháp thuộc: THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Marie Curie,…

cac-tuyen-duong-tai-quan-3-tphcm

Hướng dẫn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 Uy Tín Giá Tốt

Việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 uy tín và giá tốt không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá tốt tại quận 3 TPHCM:

 1. Tìm hiểu các công ty chuyển nhà trọn gói: Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 3 trên mạng, từ đó đánh giá các công ty theo đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm, giá cả và chất lượng dịch vụ.
 2. Xem các đánh giá từ khách hàng trước đây: Khách hàng trước đây sẽ đánh giá công ty dựa trên kinh nghiệm và cảm nhận của họ. Bạn có thể tìm các đánh giá trên trang web của công ty, các diễn đàn hay trang mạng xã hội để biết được chất lượng dịch vụ của công ty.
 3. Kiểm tra các chứng chỉ và giấy phép: Các công ty chuyển nhà trọn gói cần phải có các chứng chỉ và giấy phép cần thiết để hoạt động. Hãy kiểm tra các giấy tờ pháp lý của công ty để đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ của một công ty đáng tin cậy.
 4. Tìm hiểu về giá cả: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn nên tham khảo giá cả từ nhiều công ty để so sánh và đưa ra quyết định.
 5. Hỏi về dịch vụ hỗ trợ: Hãy hỏi công ty về các dịch vụ hỗ trợ sau chuyển nhà như dọn rác, sắp xếp đồ đạc hay bảo hiểm đồ đạc để đảm bảo bạn sử dụng được các dịch vụ hỗ trợ chất lượng.

Với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá tốt tại quận 3 TPHCM. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn công ty chuyển nhà đáng tin cậy để tránh các rủi ro trong quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của Hùng Vương Moving.

Hùng Vương Moving là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại quận 3 TPHCM. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm các bước khảo sát, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp và lắp ráp đồ đạc, kiểm tra và bàn giao, dọn rác và xin ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ từ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp, Hùng Vương Moving cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển, Hùng Vương Moving sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng và xe vận chuyển phù hợp. Nhân viên của công ty cũng có kinh nghiệm và kỹ năng đóng gói và sắp xếp đồ đạc một cách chắc chắn và an toàn.

Ngoài ra, Hùng Vương Moving cung cấp các dịch vụ linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, bao gồm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, thuê xe tải chở hàng TPHCM, taxi tải chuyển nhà giá rẻ, v.v.

Với cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, Hùng Vương Moving là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn chuyển nhà tại quận 3 TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại quận 3
Chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà Hùng Vương Moving mang lại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương Moving tại Quận 3 TPHCM mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 1. Tiết kiệm thời gian: Hùng Vương Moving sẽ thực hiện toàn bộ quá trình chuyển nhà cho bạn, từ khảo sát, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp, lắp ráp đồ đạc và dọn rác, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
 2. An toàn cho đồ đạc: Công ty sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng và xe vận chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nhân viên của công ty cũng có kinh nghiệm và kỹ năng đóng gói và sắp xếp đồ đạc một cách chắc chắn và an toàn.
 3. Giảm rủi ro: Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương Moving, bạn không cần phải lo lắng về việc thiếu đồ đạc hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 4. Dịch vụ hỗ trợ: Hùng Vương Moving cung cấp các dịch vụ linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, bao gồm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, thuê xe tải chở hàng TPHCM, taxi tải chuyển nhà giá rẻ, v.v.
 5. Tiết kiệm chi phí: Hùng Vương Moving cung cấp giá cả hợp lý và các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc tự mình chuyển nhà.
 6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Hùng Vương Moving có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ năng cao trong việc chuyển nhà, đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Với những lợi ích trên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương Moving tại Quận 3 TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn chuyển nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại công ty Hùng Vương Moving

Giá dịch vụ chuyển nhà tại công ty Hùng Vương Moving tại Quận 3 TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách di chuyển, số lượng và loại đồ đạc, địa hình, thời gian di chuyển, v.v. Tuy nhiên, công ty Hùng Vương Moving cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà – Văn Phòng Trọn Gói Tại Hùng Vương

Loại Xe Giá Mở Cửa 05 Km Đầu Km 11 Đến 40 Từ Km 41 Trở Lên Thời Gian Chờ
Xe 500kg 245.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1000kg 350.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 450.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn 500.000 VNĐ 21.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 22.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

 

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại Xe Chi Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG 165.000 VNĐ/xe
Xe 1000KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

 

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác ( Nếu Có )

Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Để biết thêm chi tiết về giá cả và các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hùng Vương Moving, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.

Chuyển nhà trọn gói tại quận 3
Chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này

Trả lời