Xe tải nhỏ chở hàng quận 8 Giá Rẻ Chuyên Nghiệp.

Quận 8 nằm ở phía Tây Nam của TPHCM, giáp ranh với các quận 5, 6, 7, Bình Chánh và Nhà Bè. Với địa hình đồi núi, thung lũng, sông nước, quận 8 là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu đô thị mới, khu dân cư đông đúc.( dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng quận 8 Giá Rẻ)

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại quận 8 với nhiều loại xe tải chở hàng đa dạng từ xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn đến xe tải 5 tấn, xe ben 5 tấn. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong khu vực quận 8.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm và chu đáo. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình chuyển nhà trọn gói, giá cước cạnh tranh, đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, vận chuyển đồ đạc an toàn và nhanh chóng, sắp xếp đồ đạc và lắp đặt nội thất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà, công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với lợi thế nhỏ gọn xe tải nhỏ có thể đi vào các đường cấm xe tải lớn trong trung tâm TPHCM .xe có thể vào được các ngõ hẻm nhỏ,hạn chế chiều cao, hẹp và đông người qua lại,xe tới được nơi chất hàng gần nhất giúp khách hàng ,Tiết kiệm thời gian – chi phí – nhân công , khi cần vận chuyển hàng hóa trong trung tâm thành phố

>> XEM THÊM

xe-tai-nho-cho-hang-quan-8

Ưu điểm dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng quận 8 Giá Rẻ

Dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng quận 8 giá rẻ của công ty vận tải Hùng Vương mang lại nhiều ưu điểm sau:

Giá cước hợp lý:

  • Với loại xe tải nhỏ, giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ rẻ hơn so với các loại xe tải lớn hơn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa của mình.

Linh hoạt:

  • Xe tải nhỏ có thể di chuyển vào các khu vực hẹp và khó khăn mà các loại xe tải lớn không thể tiếp cận được. Do đó, nó sẽ phù hợp cho việc chuyển hàng hóa trong các khu vực có địa hình phức tạp.

An toàn:

  • Xe tải nhỏ có tốc độ vận hành chậm hơn so với các loại xe tải lớn, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông. Hơn nữa, các xe tải nhỏ được bảo trì và kiểm tra thường xuyên, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp:

  • Công ty Hùng Vương có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ hoàn hảo:

  • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng quận 8 giá rẻ của công ty Hùng Vương sẽ được đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, từ khâu tư vấn đến vận chuyển và bàn giao hàng hóa. Công ty cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các loại xe tải nhỏ chở hàng quận 8 Giá Rẻ của công ty Hùng Vương

Xe tải chở hàng 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * cao 1m70 ( khoảng 7 khối hàng )

Xe tải chở hàng 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * cao 1m70 ( khoảng 8 khối hàng )

Xe tải chở hàng 1,8 tấn thùng dài 4m30 * rộng 1m80 * cao 1m80 ( khoảng 12 khối hàng )

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m50 * rộng  1m90 * cao 1m90 ( khoảng 14 khối hàng )

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m10 * rộng 2m * cao 2m ( khoảng 24 khối hàng )

Xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m ( khoảng 30 khối hàng )

Xe tải chở hàng 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40  ( khoảng 40 khối hàng )

Xe tải chở hàng 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 ( khoảng 50 khối hàng )

xe-tai-nho-cho-hang-quan-8

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 8 của Hùng Vương

Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 8 với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc và nội thất của khách hàng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 8 của Hùng Vương có các ưu điểm sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp trong việc vận chuyển và lắp đặt nội thất.

Xe tải đời mới, đầy đủ phụ kiện: Công ty sử dụng các loại xe tải đời mới, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, xe tải của công ty được trang bị đầy đủ phụ kiện như thang máy, thang nhôm, băng chuyền, để đảm bảo việc vận chuyển và lắp đặt nội thất được thuận tiện hơn.

Giá cả hợp lý: Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 8 với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Ngoài việc vận chuyển, công ty Hùng Vương còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm đóng gói đồ đạc, bảo vệ đồ đạc, lắp đặt nội thất, dọn dẹp nhà cửa sau khi hoàn thành công việc.

Tận tâm, chuyên nghiệp: Công ty Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

>>>XEM THÊM

  1. Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM
  2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
  3. Dịch vụ chuyển nhà TPHCM
  4. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM
  5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 58 Đường Liên Khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

Đánh giá cho Bài viết này