Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Thời gian di chuyển của xe tải tại nội ô và ngoại ô TPHCM tuân theo quy định của Luật Giao thông Đường bộ (GTĐB) và các quy định cụ thể của thành phố. Dưới đây là thông tin về thời gian di chuyển cho các loại xe tải:

Xe Tải 2,4 Tấn Chở Xuống:

 • Từ 9h00 đến 16h00 Chiều: Trong khoảng thời gian này, xe tải có trọng lượng dưới 2,4 tấn được phép di chuyển trong nội ô và ngoại ô của TPHCM.
 • Từ 20h00 đến 6h00 Sáng: Trong khoảng thời gian này, xe tải có trọng lượng dưới 2,4 tấn cũng được phép di chuyển trong nội ô và ngoại ô của TPHCM.

Đối Với Xe Tải Trên 2,5 Tấn:

 • Từ 22h00 (10 giờ đêm) đến 6h00 sáng: Xe tải có trọng lượng trên 2,5 tấn chỉ được phép di chuyển trong khoảng thời gian này. Trong các giờ khác, xe tải này không được phép hoạt động trong nội ô và ngoại ô của TPHCM.

Lưu ý rằng các quy định về thời gian di chuyển có thể thay đổi theo thời gian và theo quy định cụ thể của thành phố hoặc khu vực cụ thể. Khách hàng và tài xế xe tải cần kiểm tra và tuân thủ các quy định giao thông hiện hành để đảm bảo tuân thủ luật pháp và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Nằm ở vị trí tiếp giáp với nhiều huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Đức Hòa có nhiều thuận lợi trong việc thu hút đầu tư Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa, giao lưu kinh tế. Với điều kiện đó, trong tương lai,

Đức Hòa sẽ là trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh Long An, là địa phương đi đầu trong việc phát triển các khu công nghiệp thu hút đầu tư từ bên ngoài.

xe-tai-cho-hang-tai-duc-hoa

 • Trong quy hoạch phát triển kinh tế, huyện chú trọng đầu tư phát triển toàn diện các lĩnh vực công nghiệp, thương mại – dịch vụ, dân cư – đô thị và nông nghiệp; trong đó, công nghiệp làm nền tảng.
 • Ưu tiên thu hút đầu tư cho ngành Công nghiệp, thương mại – dịch vụ ở các khu, cụm công nghiệp đã quy hoạch, chú ý đến các ngành nghề nhiều lao động; đồng thời tạo thuận lợi để phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ không gây ô nhiễm đan xen trong cụm tuyến dân cư.
 • Hầu hết các khu, cụm Công Nghiệp của huyện đều tập trung ở vùng trọng điểm bao gồm 11 xã, thị trấn với tổng diện tích khoảng 18.000 ha.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa Uy Tín Của Hùng Vương

Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa là dịch vụ không thể thiếu cho sự phát triển kinh tế của thị trấn đức hòa cho việc vận chuyển hàng hóa lưu thông đi các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay tại Đức Hòa đã có rất nhiều các doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ, như vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho các Doanh Nghiệp sản xuất và các cá nhân dễ dàng tìm kiếm dịch vụ khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh hơn trong đó có dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa của Công Ty TNHH Vận Tải và Chuyển Nhà Hùng Vương

xe-tai-cho-hang-tai-duc-hoa

Lý Do Nên Chọn Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa Uy Tín Của Công Ty Hùng Vương

Với kinh nghiệm phát triển và phục vụ quý khách hàng trong gần 10 năm qua Hùng Vương tự tin mang lại cho quý khách hàng tại Đức Hòa và các tỉnh thành lân cận những dịch vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng, Chuyển Kho Xưởng,  chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, quý khách hàng có thể an toàn yên tâm

Đội Xe Chất Lượng

 • Công Ty Hùng Vương với đội xe đời mới luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đầy đủ trọng tải từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6m, 5 tấn, 10 tấn, đa dạng kích thước thùng xe để có thể thuận lợi cũng như đáp ứng nhanh và đầy đủ nhu cầu và các yêu cầu của quý khách hàng về quy cách vận chuyển của tùng loại hàng hóa khác nhau

Tư Vấn Nhiệt Tình Vui Vẻ

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo chuyển nghiệp và thực tế trải nghiệm chính vì vậy có thể tư vấn cho quý khách hàng cách có thể lựa chọn xe vận chuyển phù hợp với tính chất của từng mặt hàng để có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất, với thái độ nhiệt tình, vui vẻ, ân cần

Nhân Viên Nhiệt Vui Vẻ

 • Nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm lái xe an toàn, được đào tạo qua các lớp tập huấn nghiệp vụ chăm sóc khách hàng bài bản của công ty, thông thạo và quen thuộc các cung đường tại Đức Hòa cũng như các tỉnh thành, nhanh nhẹn và khéo léo sử lý tình huống, trách nhiệm với công việc cũng như đối với hàng hóa, tài sản của quý khách.
 • Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, khỏe mạnh, nhiệt tình, vui vẻ trách nhiệm cao trong công việc

Luôn Hướng Tới Quyền Lợi Của Khách Hàng

 • Với quan niệm Khách Hàng Là Người Trả Lương và mục tiêu hướng tới của công ty chúng tôi là mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ Chất Lượng và Uy Tín tốt nhất làm nền tảng phát triển cho một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Hùng Vương có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tất cả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp
 • Với hơn 50 đầu xe lớn nhỏ hoạt động và phân bổ đồng đều tại các khu vực trọng điểm có nhu cầu cao tại các quận huyện trên khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận để đáp ứng nhanh các nhu cầu cần vận chuyển, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Cũng như có thể trực tiếp giải quyết nhanh những thắc mắc hay khiếu nại của quý khách. Quý khách có thể liên hệ tổng đài HOTLINE : 0707 707 15 – 0845 442 442 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện cũng như các bãi xe gần nhất.
Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa Uy Tín, Chuyên Nghiệp.
Xe Tải Chở Hàng Tại Đức Hòa Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Các Dịch Vụ Uy Tín Của Hùng Vương

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM: Bao gồm đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc tại địa điểm mới.
 • Dịch vụ taxi tải chở hàng: Cho vận chuyển hàng hóa và tài sản bằng xe taxi tải.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM: Cho việc chuyển đổi hoặc di dời văn phòng một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói: Đảm bảo quá trình chuyển đổi hoặc di dời các kho xưởng được thực hiện một cách toàn diện.
 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh, máy giặt, ti vi, giường tủ…: Chuyên nghiệp trong việc tháo lắp và vận chuyển các thiết bị gia đình và nội thất.
 • Dịch vụ vứt đồ cũ, đồ nội thất khi chuyển nhà: Hỗ trợ việc loại bỏ đồ cũ hoặc không cần thiết khi chuyển nhà.
 • Dịch vụ hoàn trả mặt bằng kinh doanh: Dành cho việc di dời hoặc kết thúc mặt bằng kinh doanh.
 • Dịch vụ thanh lý đồ cũ: Hỗ trợ thanh lý các mặt hàng hoặc đồ đạc cũ không còn sử dụng.

Các dịch vụ này giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển và chuyển nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này