Xe tải chở hàng đi Đồng Nai Uy Tín Giá Rẻ.

xe-tai-cho-hang-di-dong-nai

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng đi Đồng Nai với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển đa dạng và hiện đại, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

>>>XEM THÊM

 1. Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
 3. Dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 4. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM
 5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các loại xe tải chở hàng đi Đồng Nai vận chuyển hàng hóa mà công ty Hùng Vương cung cấp

Công ty Hùng Vương cung cấp nhiều loại xe tải vận chuyển hàng hóa khác nhau. Dưới đây là một số loại xe tải và thông số kỹ thuật của chúng:

 1. Xe tải 1 tấn: thùng dài 3m x rộng 1m65 x cao 1m70 (khoảng 7 khối hàng).
 2. Xe tải 1,5 tấn: thùng dài 3m30 x rộng 1m65 x cao 1m70 (khoảng 8 khối hàng).
 3. Xe tải 1,8 tấn: thùng dài 4m30 x rộng 1m80 x cao 1m80 (khoảng 12 khối hàng).
 4. Xe tải 2 tấn: thùng dài 6m10 x rộng 2m x cao 2m (khoảng 24 khối hàng).
 5. Xe tải 5 tấn: thùng dài 6m20 x rộng 2m10 x cao 2m20 (khoảng 30 khối hàng).
 6. Xe tải 10 tấn: thùng dài 8m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 40 khối hàng).
 7. Xe tải 15 tấn: thùng dài 9m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 50 khối hàng).

Ngoài các loại xe tải nêu trên, công ty Hùng Vương còn cung cấp nhiều loại xe tải khác nhau với đa dạng về kích thước và tải trọng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các xe tải của công ty đều được bảo trì, kiểm tra thường xuyên và được trang bị các phụ kiện và thiết bị an toàn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người lái xe trong quá trình vận chuyển.

xe-tai-cho-hang-di-dong-nai

Các loại hàng xe tải chở hàng Hùng Vương chuyên xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn:

 1. Hàng hóa công nghiệp: máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng, vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất, vật liệu cơ khí, …
 2. Hàng hóa thực phẩm: trái cây, rau củ, thịt, hải sản, đồ uống, …
 3. Hàng hóa tiêu dùng: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử, …
 4. Hàng hóa dân dụng: đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, …
 5. Hàng hóa y tế: thuốc, thiết bị y tế, dụng cụ y khoa, …
 6. Hàng hóa hàng không: vật phẩm quý, tài liệu, thiết bị hàng không, …

Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ vậnchuyển hàng hóa chất lượng cao và đa dạng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các loại xe tải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, công ty Hùng Vương còn đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng như vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa yêu cầu nhiệt độ, hàng hóa độc hại, … để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Các dịch mà công ty Hùng Vương cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ngoài ra, công ty Hùng Vương còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho hàng, kho xưởng, lắp đặt máy lạnh, máy giặt, nội thất gia đình và văn phòng, dọn rác và thanh lý đồ cũ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Hùng Vương bao gồm tất cả các công đoạn từ đóng gói đồ đạc,vận chuyển, sắp xếp đến việc làm sạch sau khi hoàn thành chuyển nhà. Công ty sử dụng các vật dụng đóng gói và vận chuyển chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Hùng Vương bao gồm việc đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc trong văn phòng mới. Công ty sử dụng các phương tiện vận chuyển đa dạng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để đảm bảo việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ chuyển kho hàng, kho xưởng của công ty Hùng Vương bao gồm việc đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại hàng hóa trong kho mới. Công ty sử dụng các phương tiện vận chuyển đa dạng và hiện đại, kèm theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo việc chuyển kho hàng, kho xưởng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, máy giặt, nội thất gia đình, văn phòng của công ty Hùng Vương được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cam kết sẽ sử dụng các sản phẩm chất lượng và thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chính xác để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ dọn rác khi chuyển nhà, vứt đồ cũ và thanh lý đồ của công ty Hùng Vương giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để thu gom và vận chuyển các đồ đạc cũ, đồ không còn sử dụng được đến những địa điểm phù hợp như bãi rác, trung tâm tái chế hoặc bán lại để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và không gây ra ô nhiễm môi trường.

Với các dịch vụ trên, công ty Hùng Vương cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và báo giá chi tiết về các dịch vụ này.

xe-tai-cho-hang-di-dong-nai

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

5/5 - (14 bình chọn)