Xe tải chở hàng TPHCM đi Tây Ninh.

Xe tải chở hàng TPHCM đi Tây Ninh.

Với các dịch vụ Xe Tải Chở Hàng TPHCM Đi Tây Ninh Chất Lượng – Uy Tín bao gồm :Dọn và chuyển nhà trọn gói – Chuyển dọn văn phòng,tháo lắp chuyên nghiệp – Chuyển dọn di dời nhà kho nhà xưởng sản xuất. Tháo lắp những vật dụng nội thất : bàn ghế – tủ áo , kệ bếp – kệ sách ,giường ….Tháo lắp : máy lạnh – máy giặt – máy nước nóng – điện nước ……

Vận chuyển đường bộ bằng  xe tải từ 500kg – 10 tấn , có đủ các dòng xe di chuyển trong thành phố vào ban ngày và ban đêm. Và đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiệt tình ,vui vẻ ,thân thiện. Qúy khách hàng có thể yêu cầu hay trọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của minh

Giới thiệu tỉnh Tây Ninh

  • Được xem là một trong những tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh là tỉnh đầu mối và là cửa ngõ giao thông về đường bộ quan trọng phía tây nam Việt Nam;
  • Có vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng của quốc gia; là đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa và dịch vụ-thương mại-du lịch của các nước tiểu vùng sông Mêkông vì có vị trí địa lý nằm trong trục không gian phát triển chính của vùng: trục dọc có tuyến cao tốc đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14-tuyến N2) đi qua,
  • Trục ngang có tuyến đường Xuyên Á (thành phố Hồ Chí Minh –cửa khẩu Mộc Bài) và quốc lộ 22 B (Gò Dầu-cửa khẩu Xa Mát). Hòa Thành, Gò Dầu, Trảng Bàng, Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Bến Cầu, Châu Thành.
xe-tai-chuyen-nha-quan-12.jpg
Xe tải chở hàng TPHCM đi Tây Ninh.

Lý do nên chọn xe tải chở hàng TPHCM đi Tây Ninh của Hùng Vương

Có nhiều lý do để chọn xe tải chở hàng của Hùng Vương từ TPHCM đi Tây Ninh, bao gồm:

Kinh nghiệm và uy tín: Hùng Vương là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Với uy tín và chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hùng Vương.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp: Hùng Vương có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và đúng giờ khi giao hàng.

Đa dạng về loại xe: Hùng Vương có sẵn đa dạng các loại xe tải, từ các loại xe tải nhỏ cho đến xe tải lớn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Giá cả hợp lý: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hùng Vương có giá thành cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Hùng Vương có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Vì những lý do trên, việc chọn xe tải chở hàng của Hùng Vương từ TPHCM đi Tây Ninh là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (1 bình chọn)