Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín.

Dịch vụ chuyển văn phòng là một dịch vụ chuyển đổi hoặc di dời văn phòng từ một địa điểm sang địa điểm khác. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp và bao gồm toàn bộ quá trình di chuyển, từ việc đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc và tài sản trong văn phòng mới.

don-nha-tron-goi-hung-vuong-tphcm
don-nha-tron-goi-hung-vuong-tphcm

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty như Hùng Vương:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Di chuyển văn phòng là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều công sức. Bằng cách thuê dịch vụ chuyển văn phòng, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức quý báu để tập trung vào công việc kinh doanh chính.
 • Chuyên nghiệp và kỹ thuật cao: Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc di dời văn phòng. Họ sẽ biết cách đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc một cách an toàn và hiệu quả.
 • Bảo vệ tài sản: Dịch vụ chuyển văn phòng thường đi kèm với bảo hiểm để đảm bảo tài sản của bạn được bảo vệ trong quá trình di chuyển. Nếu xảy ra sự cố, bạn sẽ được bồi thường.
 • Đảm bảo an toàn: Việc di chuyển đồ đạc và tài sản trong văn phòng có thể liên quan đến nguy cơ tai nạn hoặc thương tích. Các công ty chuyên nghiệp có biện pháp an toàn và quy trình đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn.
 • Giảm rủi ro và stress: Khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn không cần lo lắng về việc quản lý quá trình di chuyển. Điều này giúp giảm bớt stress và rủi ro trong quá trình này.
 • Đúng thời gian và nguyên trạng: Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thường cam kết đưa hàng hóa đúng thời gian và trong tình trạng nguyên vẹn đến địa điểm mới.

Như vậy, thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của một công ty như Hùng Vương có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo quá trình di chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ và an toàn. Điều này giúp bạn tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình mà không cần lo lắng về việc di dời văn phòng.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hùng Vương

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp được đào tạo qua các lớp đào tạo nghiệp vụ bài bản và trải nghiệm thực tế trên nhiều hợp đồng chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng. Thái độ phục vụ lịch sự, nhiệt tình thân thiện, trách nhiệm với đồ đạc tài sản của quý công ty.

 • Sự chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương không chỉ thể hiện bằng lời nói hay quảng cáo, nó được thể hiện qua quy trình làm việc và thao tác từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bốc xếp, tháo lắp và tài xế.
 • Đến với chúng tôi bạn không còn lo lắng về các thông tim mập mờ không rõ ràng qua những bản hợp đồng để luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng khi vận chuyển, chính sách bồi thường 100% giá trị tài sản của quý khách nếu trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng hay thất lạc.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói

Giá chuyển Nhà Trọn Gói => Cước Thuê Xe Tải + Phí Bốc Xếp + Chi Phí Khác ( nếu có )

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà – Văn Phòng Trọn Gói Tại Hùng Vương

Loại Xe Giá Mở Cửa 05 Km Đầu Km 11 Đến 40 Từ Km 41 Trở Lên Thời Gian Chờ
Xe 500kg 245.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1000kg 350.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 450.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn 500.000 VNĐ 21.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 22.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

 

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại Xe Chi Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG 165.000 VNĐ/xe
Xe 1000KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

 

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác ( Nếu Có )

Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc  Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

 

Quy trình 6 bước chuyển văn phòng trọn gói Hùng Vương.

1 – Tiếp nhận thông tin

 • Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng nhận được thông tin của quý khách hàng và đặt lịch khảo sát nhân viên sẽ ngay lập tức chuyển thông tin qua bộ phận khảo sát và liên hệ với quý khách trước khi tới theo đúng lịch hẹn 1 giờ đồng hồ

2 – Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

 • Khi nhân viên khảo sát đã liên hệ và đặt lịch hẹn với khách hàng nhân viên sẽ tới và thực tế tính toán số lượng đồ cần vận chuyển và số nhân viên bốc xếp, số lượng xe vận chuyển cũng như địa hình thao tác công việc, dựa vao đó đưa gia giá hợp cho quý khách hàng.
 • Sau khi thảo thuận thống nhất giữa hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên

3 – Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc hồ sơ

 • Nhân viên tháo lắp và nhân viên bôc xếp sẽ kết hợp tháo dỡ và phân loại đồ sau đó bọc lót theo từng quy cách của đồ đạc để sử dụng những bao bì bọc lót cho phù hợp ( thùng carton, mút xốp, băng keo, màng co… )

4 – Phân loại và sắp xếp đồ đạc vận chuyển đến địa điểm mới

 • Sau khi đã tháo và bọc lót song đồ đạc nhân viên sẽ sắp xếp phân loại theo từng loại đồ để sắp xếp trên xe vận chuyển đảm bảo an toàn đến địa điểm mới.

5 – Bốc dỡ và lắp đặt

 • Đến địa điểm mới chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp nhân viên dỡ đồ trên xe và sắp xếp hợp lý đến, và lắp lại theo yêu cầu của quý khách hàng

6 – Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

 • Khi đã hoàn tất công việc chúng tôi có nhân viên chịu trách nhiệm cùng khách hàng sẽ nghiệm thu và kiểm tra lại toàn bộ tài sản, bàn giao cho quý khách hàng và sau cùng là thanh toán kết thúc hợp đồng

Các Dịch Vụ Khác Của Hùng Vương

Hùng Vương còn cung cấp nhiều các dịch vụ khác trên địa bàn TPHCM và các quận huyện tỉnh thành lân cận như các dịch vụ

 • Chuyển dọn nhà trọn gói
 • Dịch Vụ chuyển dọn văn phòng
 • Dịch Vụ chuyển dọn phòng trọ
 • Dịch Vụ cho thuê xe tải chuyển dọn nhà
 • Dịch Vụ cho thuê xe tải chở hàng….
 • Dịch Vụ bốc xếp,
 • Dịch Vụ tháo lắp máy lạnh, giường tủ, máy giặt, kệ bếp…
chuyen-van-phong-tron-goi-quan-12.jpg
chuyen-van-phong-tron-goi-quan-12.jpg

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này