Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn Thùng Dài 6M

0
302
dich-vu-xe-cho-hang-gia-re-tai-tphcm
dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-2-tan-thung-dai-6m.jpg

Chào mừng quý khách đã đến với công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải và chuyển nhà hùng vương. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Taxi Tải Hùng Vương và Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn Thùng Dài 6M

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6M công ty Hùng Vương

– Trong đời sống hằng ngày ,sẽ có lúc bạn cần để sự trợ giúp của xe tải mới có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn tới một địa điểm nhất định. Xe tải chở thuê, xe tải chở hàng, taxi tải,,, đều là phương tiện lưu động tốt nhất cho bạn, vừa đảm bảo vận chuyển nhanh chóng hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian.

– Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, công ty Hùng Vương có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 8 tấn với mức giá khác nhau.

Ưu điểm cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6 mét của Hùng Vương

-Xe 2 Tấn  : Thùng dài lọt lòng được 6m , rộng 2m cao 2m ( tuy nhiên hàng cao trên 2 Mét  .vẫn có thể linh động chở được ).

– Đặc biệt : xe tải chở hàng thùng 6m chạy được trong thành phố ban ngày từ 9h sáng đến 16h chiều và ban đêm sau 20h đến 6h sáng ( không giống như xe 5 tấn dài 6 mét phải 22h đêm mới chạy được trong khu vực nội thành TPHCM)

– Vì dòng xe tải chở hàng thuê thùng dài 6 mét này là dòng xe đặc chủng hạ tải để chạy trong thành phố ban ngày nên ưu điểm mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng dài và cồng kềnh. Xe tải bên chúng tôi luôn có vận chuyển hàng hóa và nhận chở hàng đi tỉnh và đi các sự kiện ngắn và dài hạn.

Các dịch vụ khác

– Ngoài cho thuê xe tải chở hàng : chúng tôi còn phát triển chuyên nghiệp về lĩnh vực chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng – nâng cẩu máy móc trọn gói. mọi chi tiết liên hệ : Tổng đài 0707 707 115  Hoặc Hotline : 0845 442 442.  Địa Chỉ : – Bãi xe chính: 390 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-gia-re-quan-11-tphcm.jpg
dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-gia-re-quan-11-tphcm.jpg

Không lo về phát sinh thêm phí khi đi tỉnh :

vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 20km thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi sẽ không tính phí .

Các bạn cũng không cần phải mất thêm chi phí khác : vì tiền cước xe đã bao gồm vé phí qua trạm cầu đường theo lộ trình thỏa thuận

dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-2-tan-thung-dai-6m.JPG
dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-2-tan-thung-dai-6m.JPG

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6 mét

– Xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước: ( vd : xe tải 2t chở được 2000 kg ,có loại xe dài 6m,có xe chở được hàng cao hơn 2m… )

– Tài xế xe rành đường và nhiệt tình: vui vẻ ,hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe.

– Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tất cả các ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ Tết. Thời gian sẽ do khách hàng làm chủ, để bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình, không ảnh hưởng công việc.

Cam kết của Hùng Vương

– Sự chuyên nghiệp của Hùng Vương luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động và nhiệt tình trong quá trình làm việc. Chất lượng khẳng định thương hiệu” qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài. Hùng Vương luôn thực hiện báo giá chi tiết và cụ thể cho khách hàng các loại xe tải chở thuê, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Bảng báo giá tham khảo
Bảng báo giá tham khảo

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn Thùng Dài 6M Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

  • CN 2 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
  • CN 3 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
  • CN 4 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
  • CN 5 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM