Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Tại TPHCM

cchuyen-kho-hang-tai-tphcm.jpg

Quý khách doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển kho-xưởng, chuyển kho hàng, nhà xưởng sang địa điểm mới tốt hơn.

Nhưng chưa chọn được dịch vụ chuyển kho xưởng, kho hàng, nhà xưởng uy tín có trách nhiệm bảo đảm nhanh chóng an toàn suốt quá trình di dời kho xưởng, nhà xưởng và đúng tiến độ bàn giao.

Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty vận chuyển Hùng Vương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ nhất TPHCM.

Liên hệ với dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng trọn gói Hùng Vương theo số gọi dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng tại TPHCM: 0707.707.115 – 0845.442.442, để được nhân viên trực điện thoại hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24 giải đáp thông tin nhanh chóng.

Nhân viên Hùng Vương đến tận nơi khảo sát và báo giá phục vụ tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ cả nghỉ lễ khi bạn cần. Có hợp đồng, hóa đơn (VAT) rõ ràng.

>>> Xem Thêm DV chuyển nhà trọn gói ( Bấm Tại Đây )

chuyen-kho-hang-tai-tphcm.jpg
chuyen-kho-hang-tai-tphcm.jpg

Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Uy Tín – Chuyên Nghiệp Tại Hùng Vương

Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Tại TPHCM – Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lỉnh vực vận chuyển cơ giới hạng nặng cùng trang thiết bị máy móc vận tải chuyên dụng ( xe cẩu, xe nâng, kích, đội, rùa….) kèm theo là đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật CTY Hùng Vương luôn được đánh giá là  nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, chuyển nhà máy và di dời máy công nghiệp uy tín chất lượng tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Ngoài ra công ty Hùng Vương cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng việc chuẩn hoá qui trình làm việc một cách logic nhất vào việc thi công chuyển kho xưởng, chuyển nhà máy và di dời máy móc. Tất cả các công việc, các giai đoạn đều được chúng tôi lên kế hoạch làm việc cụ thể chi tiết đồng thời tất cả hàng hoá được chúng tôi vận chuyển đều được mua bảo hiểm theo đúng giá trị thực, Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian thi công, cũng như tính an toàn của máy móc.

>>> Xem thêm DV xe tải chở hàng ( Bấm Tại Đây )

dich-vu-chuyen-kho-xuong-tai-tphcm.jpg
dich-vu-chuyen-kho-xuong-tai-tphcm.jpg

Chuyển Kho Xưởng TPHCM

Quy Trình Chuyển Dọn Kho Hàng Chuyên Nghiệp

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi tải Hùng Vương theo các số điện thoại: 0707.707.115 – 0845.442.442

Nhân viên của Taxi tải Hùng Vương Sài Gòn  sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2. Khảo sát và báo giá ký hợp đồng.

Taxi Tải Hùng Vương Sài Gòn sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).

Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Sau đó, chuyên viên của Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ô tô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Hùng Vương sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Hùng Vương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Hùng Vương  có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Hùng Vương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

chuyển Kho Hàng Trọn Gói
chuyển Kho Hàng Trọn Gói

Chuyển Kho Hàng Trọn Gói

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho hàng tại TPHCM của Hùng Vương

Kinh nghiệm vận chuyển

Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chuyển kho xưởng nhà máy, di dời kho xưởng tại TPHCM. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ chuyển kho xưởng nhà máy tốt -chất lượng. Chính vì vậy, để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hùng Vương không ngừng nỗ lực, điều chỉnh và nâng cao chất lượng để xứng đáng là Công ty chuyển kho xưởng  trọn gói uy tín nhất tại TPHCM

Giá cả cạnh tranh, tiết kiện chi phí

Vấn đề giá luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng nhà máy trọn gói giá rẻ. Hiểu được điều này. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên. Trang bị những thiết bị chuyên dụng để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Giá dịch vụ chuyển kho xưởng nhà máy tại TPHCM của Hùng Vương luôn thấp hơn so với những đơn vị khác.

Xe cẩu hàng tại TPHCM
Xe cẩu hàng tại TPHCM

Gọi Ngay : 0707.707.115 – 0845.442.442

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sở hữu đội xe tải chuyển kho xưởng nhà máy hùng hậu, đa dạng về tải trọng. Luôn phù hợp với quy mô công trình chuyển dọn kho xưởng, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển. Có thể nói dịch vụ chuyển kho xưởng nhà máy tại TPHCM của công ty Hùng Vương là đơn vị chất lượng – uy tín nhất.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tâm

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Hùng Vương xây dựng chất lượng dịch vụ. Do đó chúng tôi không để xảy ra trường hợp khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên (thiếu thiện cảm, không nhiệt tình, vòi tiền khách hàng…). Cũng vì vậy. Nhân viên của Hùng Vương ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được đào tạo kiến thức về đạo đức nghề nghiệp. Luôn đề cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng và luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu khách hàng.

Cam kết dịch vụ minh bạch rõ ràng

Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn tìm cách loại trừ, hạn chế và khắc phục nhanh chóng. Đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển kho xưởng nhà máy trọn gói

Lưu ý: quý khách sẽ được chuyên viên của Hùng Vương tư vấn các phương án làm việc phù hợp nhất và ký biên bản ghi nhớ, hợp đồng làm việc cụ thể chi tiết

chuyen-kho-hang-tai-tphcm.jpg
chuyen-kho-hang-tai-tphcm.jpg

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Của Hùng Vương Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

  • CN 2 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
  • CN 3 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
  • CN 4 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
  • CN 5 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
Đánh giá cho Bài viết này