Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn

cho-thue-xe-tai-cho-hang-8-tan.jpg

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn : Hùng Vương Chuyên cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất  hiện nay ,cho thuê xe tải chở hàng. gọi 0707 707 115 tư vấn giá tốt

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe tải chở hàng nói chung và Cho Thuê Xe Chở Hàng 8 Tấn nói riêng, để tìm một công ty cho thuê xe tải chở hàng thật uy tín và có mức giá cho thuê xe rẻ thì các bạn phải tìm hiểu rõ về năng  lực của công ty đó như thế nào và có sẵn số lượng xe lớn để cung cấp nhu cầu khách hàng liền hay không, quá trình hoạt động công ty, lượng khách hàng cũng như những phản hồi của khách hàng,…

cho-thue-xe-tai-cho-hang-8-tan.jpg
cho-thue-xe-tai-cho-hang-8-tan.jpg

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe 8 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trên địa bàn TPHCM hiện nay rất nhiều, nhưng tìm một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thật không dễ dàng chút nào.

Công ty vận tải Hùng Vương chúng tôi, được thành lập vào năm 2017 đến nay đã hơn 2 năm hoạt động trong ngành vận tải và hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tính đến năm 2019.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng 4m3 tải trọng 2 tấn  vào nội ô thành phố; cho thuê xe tải chở hàng 6m, cho thuê xe cẩu, … Số lượng xe tải chúng tôi hiện có bãi xe tphcm 50 đầu xe từ xe 1 tấn đến xe tải 10 tấn.

Riêng xe tải chở hàng 8 tấn chúng tôi hiện có 10 đầu xe, chúng tôi thường nhận chở hàng bao xe,

Vậy khi nào thì quý khách cần thuê xe tải chở hàng 8 tấn ? muốn biết lúc nào thì nên dùng xe 8 tấn để chở hàng thì hãy đọc những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách

cho-thue-xe-tai-cho-hang-di-dong-thap.jpg
cho-thue-xe-tai-cho-hang-di-dong-thap.jpg

Thông số kỹ thuật xe chở hàng 8 tấn

Trước khi thuê xe tải chở hàng 8 tấn thì quý khách cần biết loại xe tải này có kích thước thùng xe 8 tấn như thế nào, có phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa của mình cần vận chuyển hay không, điều này sẽ giúp cho quý khách hình dung và định hình cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí thuê xe và tránh làm mất nhiều thời gian của quý khách.

 • Chiều dài thùng xe tải chở hàng 8 tấn: 7m4
 • Chiều cao xe tải 8 tấn: 2.2m
 • Chiều rộng thùng xe tải 8 tấn: 2.2m
 • Chở hàng đủ tải: 8,0 tấn.

Dựa vào kích thước thùng xe này thì quý khách có thể biết được hàng hóa của mình có cần thuê xe 8 tấn để chở hay không hoặc quý khách gửi thông tin hàng hóa vào email phía dưới hay gọi điện số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xe Tải Chuyển Nhà Về Bình Định
Xe Tải Chuyển Nhà Về Bình Định

Địa chỉ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn uy tín nhất

Như chúng tôi đã đề cập phía trên, để tìm địa chỉ Cho Thuê Xe Tải 8 Tấn  hiện nay không khó, chỉ cần search trên google thì sẽ có rất nhiều đơn vị công ty cho thuê xe tải. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ mà dịch vụ tốt thì rất khó.

Bởi nhưng đơn vị Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn thường là cá nhân, công ty nhỏ lẻ rất nhiều, nên quý khách khó quản lý tốt hàng hóa của mình.

Nhưng khi đến với công ty Hùng Vương  khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, xử lý tốt mọi tình huống phát sinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng cho thuê xe tải, hóa đơn VAT, biên nhận,.. quý khách không lo hàng của mình bị hư hỏng hay mất mát.

Ngoài dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn chúng tôi còn có:

 • Dịch Vụ Taxi tải 247
 • Dịch Vụ chuyển dọn nhà trọn gói
 • Dịch Vụ chuyển dọn văn phòng
 • Dịch Vụ chuyển dọn phòng trọ
 • Dịch Vụ cho thuê xe tải chuyển dọn nhà
 • Dịch Vụ cho thuê xe tải chở hàng….
 • Dịch Vụ bốc xếp,
 • Dịch Vụ tháo, lắp máy lạnh (điều hòa), giường tủ, máy giặt, kệ bếp…

cong-ty-taxi-tai-hung-vuong.jpg

CÔNG TY THHH VẬN TẢI VÀ CHUYỂN NHÀ HÙNG VƯƠNG

Đánh giá cho Bài viết này