Cho thuê xe tải chở hàng 6m tại quận Bình Tân.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-6m-tai-quan-binh-tan.jpg

Giới thiệu quận Bình Tân

Bình Tân là quận đô thị hóa được thành lập trên cơ sở chia tách từ 03 xã Tân Tạo, xã Bình Hưng Hòa, xã Bình Trị Đông và Thị trấn An Lạc (thuộc huyện Bình Chánh cũ) và được cơ cấu thành 10 phường gồm:

An Lạc, An Lạc A, Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B theo Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ. Diện tích tự nhiên 5.202,09 ha,

Phía Bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn, phía Nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh, phía Đông giáp Quận 6, Quận 8 và quận Tân Phú, phía Tây giáp huyện Bình Chánh.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m quận Bình Tân

Xe tải 2 tấn thùng 6m thực chất có kích thước là 6m, chiều cao thùng 2m và rộng 1.95m.

  • Thế nên, Taxi tải thùng dài 6m không chỉ phục vụ cho công tác chuyển hàng mà còn có thể dùng để chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, khu công nghiệp, nhà máy…không giống như loại xe tải 5 tấn, còn vướng nhiều hạn hẹp khung giờ cấm gây khó khăn về việc giao nhận hàng .

Ưu điểm cho thuê xe tải chở hàng 6m tại quận Bình Tân

Bao gồm vận chuyển, dọn nhà xưởng và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng  trong nội thành HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và các tỉnh thành trong cả nước.

Lợi ích dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m tại quận Bình Tân của Hùng Vương mang lại

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m tại quận Bình Tân của Hùng Vương mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ này có thể mang lại:

Dung tích chứa lớn: Xe tải chở hàng 6m có dung tích chứa rộng rãi, cho phép vận chuyển lượng hàng hóa lớn. Bạn có thể chuyển đồ nội thất, vật liệu xây dựng, hàng công nghiệp và nhiều loại hàng hóa khác một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp: Hùng Vương có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ hiểu rõ về quận Bình Tân và có khả năng vận hành xe tải một cách an toàn và hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đúng hẹn và đến nơi một cách an toàn.

An toàn và bảo vệ hàng hóa: Hùng Vương cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Xe tải chở hàng 6m được trang bị hệ thống cốp rộng rãi và chất lượng, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, hư hỏng hoặc mất mát. Quá trình vận chuyển sẽ được giám sát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Linh hoạt và tiện lợi: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m tại quận Bình Tân của Hùng Vương mang lại sự linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể thuê xe tải trong thời gian cần thiết, không cần lo lắng về việc sở hữu và bảo dưỡng xe. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc vận chuyển hàng hóa.

Giá cả hợp lý: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m của Hùng Vương được cung cấp với mức giá cạnh tranh và hợp lý. Bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa.

Đối với những nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận Bình Tân, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6m của Hùng Vương mang đến những lợi ích trên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (1 bình chọn)