Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.

xe-tai-cho-hang-8-tan

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm công ty vận tải hàng hóa bắc nam giá tốt với dịch vụ giao nhận chất lượng thì ngay đây, đừng ngại ngần tìm hiểu thêm thông tin hữu ích mà chúng tôi mang đến tại đây. Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Ngoài ra, tất cả các tuyến vận chuyển cũng như lịch chạy xe ở các khu vực chủ chốt của vận tải Hùng Vương cũng được thể hiện một cách đầy đủ để khách hàng dễ dàng theo dõi và chủ động trong quá trình giao nhận.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.

Công Ty Vận Tải Hùng Vương Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

 • Công Ty Vận Tải & Chuyển Nhà Hùng Vương với tiền thân hoạt động từ chành xe Sài Gòn Hà Nội hiện mở rộng và cung cấp chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp cả hàng ghép và nguyên xe với lịch xe linh động, ưu tiên giảm đến 20% giá cước cho các đơn hàng gửi lần đầu tiên tại công ty chúng tôi.
 • Đồng thời, các hàng hóa gửi đi các tỉnh thành tại Hùng Vương đều được chúng tôi thực hiện theo một quy trình đồng nhất có sự tham gia theo dõi của quý khách hàng, doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc giao nhận vận chuyển diễn ra một cách công khai, an toàn và chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển bắc nam.

Xe vận chuyển hàng về phú thọ

 • Phú Thọ hiện nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội, là một trong hai tỉnh tây bắc miền núi có tốc độ phát triển kinh tế khá tốt. Cũng chính vì vậy mà những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Thọ ngày càng gia tăng mà nổi bật nhất chính là gửi hàng đi Việt Trì.
 • Nhờ nắm bắt được nhu cầu tất yếu của quý khách hàng cũng như phát triển hệ thống chành xe bắc nam khắp cả nước, Hùng Vương mở rộng và đầu tư mạnh vào chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM và các tỉnh miền nam. Song song với đó, chúng tôi vẫn đẩy mạnh các tuyến ngắn từ Hà Nội đi Phú Thọ thông qua đội xe nhỏ 1-5 tấn.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ

Chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ Sài Gòn nhận chuyển các hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe theo các tuyến Sài Gòn ( nhận hàng tại tất cả các quận, huyện trong địa bàn thành phố cũng như các tỉnh trong khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,…)

Đi Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phú Thọ, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Việt Trì, Yên Lập. Tùy theo đơn hàng cũng như loại hàng vận chuyển mà cách thức giao nhận cũng như vận chuyển được thực hiện khác nhau nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.

Năng Lực Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ Tại Hùng Vương

Chúng tôi có đội xe đủ các loại trọng tải 1-30 tấn đảm bảo chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Phú Thọ thỏa mãn yêu cầu giao nhận tận nơi của quý khách hàng, doanh nghiệp. Mỗi ngày có trung bình 2 chuyến chành xe chuyển hàng từ HCM đi Phú Thọ. Thời gian giao hàng dự kiến của chành xe đi Phú Thọ 3-5 ngày tính từ thời điểm nhận hàng.

Thông thường quá trình vận chuyển đã được Hùng Vương lên lịch trước. Lịch trình vận chuyển có thể được điều chỉnh lên sớm hơn hoặc trễ hơn để đảm bảo yêu cầu về thời gian giao nhận của các cá nhân, doanh nghiệp. Do vậy để đảm bảo lịch trình chạy xe, quý khách có thể liên hệ trước với Hùng Vương 1-2 ngày để được lên lịch vận chuyển đảm bảo thời gian giao nhận.

Hình Thức Giao Nhận Của Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Hùng Vương cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Phú Thọ có hình thức giao nhận hàng hóa như sau:

Nhận và giao hàng tại kho Hùng Vương: quý khách có thể gửi hàng và nhận hàng tại hệ thống kho bãi tập kết của chúng tôi hoặc địa điểm chúng tôi chỉ định.

Nhận và giao hàng tại kho khách hàng:

 • Hùng Vương cung cấp xe trung chuyển để nhận hàng tận nơi khách hàng muốn và giao hàng tận nơi được chỉ định.
 • Nhận hàng tại kho bãi tập kết hàng của Hùng Vương và giao hàng tại kho khách hàng hay địa điểm quý khách chỉ định. Nhận hàng tại kho khách hàng hay các địa điểm theo yêu cầu của quý khách, giao hàng tại kho Hùng Vương hoặc địa điểm chúng tôi chỉ định tùy khu vực.

Tự lựa chọn hình thức vận chuyển

 • Mỗi hình thức đều có những điểm mạnh nhất định, chính vì vậy quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp căn cứ trên lượng hàng cũng như các địa điểm giao nhận để tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Với một số đơn hàng vận chuyển với lượng lớn nhất định, Hùng Vương hỗ trợ giao nhận hàng hoá tận nơi và được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận không bị cấm tải hay cấm giờ.
Chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa
Chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa

Hàng Hóa Vận Chuyển Của Chành Xe Chuyển Hàng Đi Phú Thọ

Việc đa dạng hàng hóa vận chuyển là một trong những thế mạnh của chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ – Hùng Vương. Vì việc cân đối vận chuyển giữa hàng nặng với hàng nhẹ đối với phương thức vận chuyển ghép kết hợp cũng như cân đối giá cước 2 chiều vận chuyển hàng nguyên xe đối với tất cả các đơn hàng là việc Hùng Vương đã thông thạo trong nhiều năm qua. Do vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chành xe chuyển hàng bắc nam hay chành xe Phú Thọ của Hùng Vương. Hiện chúng tôi đang nhận vận chuyển những mặt hàng đặc trưng như:

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

 1. Bao bì: bao bì nhựa, thùng carton, túi vải không dệt, giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy, …
 2. Đồ bảo hộ: quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an ninh, viễn thông,…
 3. Hàng Cơ khí: máy móc cơ khí, máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt,…
 4. Đồ nội thất, đồ ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, nhà vệ sinh,..
 5. Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ,..
 1. Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao,…
 2. Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất môi trường,…
 3. Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực,…
 4. Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, nguyên liệu ngành nhựa, bột màu công nghiệp, ….
 5. Nông cụ, máy nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y,…
 6. Phụ tùng: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy,…
 7. Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo,…
 8. Quần áo, dày dép, nguyên phụ liệu ngành may, hóa chất dệt nhuộm, vải sợi,

Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ Giá Rẻ

Vì là đơn vị vận tải hoạt động nhiều năm trong ngành, Hùng Vương đã tạo dựng được uy tín cũng như chỗ đứng riêng. Lượng hàng hoá Hùng Vương nhận vận chuyển lớn, ổn định. Đồng thời các chành xe chuyển hàng bắc nam nói chung và chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ nói riêng hoạt động theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe. Do vậy mà chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hoá, cũng vì vậy mà Hùng Vương tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng giá rẻ.

Ngoài ra, với những đơn hàng lớn, gửi thường xuyên tại Hùng Vương, công ty sẽ áp dụng đơn giá đặc biệt, đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Thêm nữa, với những đơn hàng nhận vận chuyển tại kho Hùng Vương sẽ được hỗ trợ bốc, xếp hàng vận chuyển.

Chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa
Chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Hùng Vương

Hùng Vương cung cấp dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ trên cơ sở mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Uy tín: Mọi cam kết Hùng Vương đưa đến cho quý khách hàng cũng chính là bộ mặt và là trọng tâm hoạt động của chúng tôi từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến cả sau này. Và đây cũng là cầu nối đã và đang gắng kết Hùng Vương với quý khách hàng.
 • Giá rẻ: cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Hùng Vương trong quá trình mang đến cho quý khách các dịch vụ vận chuyển nói chung cũng như chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ giá rẻ nói riêng.
 • An toàn: thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24, luôn làm việc với quan điểm “quý khách là người trả lương cho chúng tôi” vào việc giao nhận vận chuyển, đưa đến cho quý khách dịch vụ lấy hàng và trả hàng nguyên đai, nguyên kiện an toàn nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

 • Nhanh chóng: với lịch xe hàng ngày cùng với quy trình giao nhận được theo dõi thường xuyên, Hùng Vương cam kết dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất và được báo trước ứng với từng đơn hàng cụ thể để quý khách nắm chắc thông tin, đảm bảo đúng tiến độ công việc.
 • Chuyên nghiệp: trong suốt quá trình vận chuyển chúng tôi cung cấp tất cả thông tin về đơn hàng, lịch xe, thời gian vận chuyển, vị trí xe thông qua hệ thống GPS cũng như xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh từ khâu lên hàng, chuyển hàng đến khâu giao hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Tiện lợi: thủ tục giao nhận tiện lợi, nhanh chóng thông qua các biên bản giao nhận đối với các đơn hàng lẻ hoặc lên hợp đồng chi tiết đối với các đơn hàng doanh nghiệp gửi. Cách thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay nhận hàng.
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ.

Link tham khảo : Hình ảnh thực hiện quy trình chuyển nhà Hùng Vương

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (13 bình chọn)