Top 5 công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM

0
1792
top-5-cong-ty-chuyen-nha-uy-tin-tai-tphcm
top-5-cong-ty-chuyen-nha-uy-tin-tai-tphcm

Đời sống càng hiện đại, nhu cầu tiện ích của con người ngày càng tăng chính là tiền đề ra đời của các công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TP.HCM.

Trong đó, các đơn vị kinh doanh lĩnh vực chuyển nhà- chuyển văn phòng cũng đua nhau “mọc lên” đông đúc để đáp ứng nhu cầu chuyển dọn của người dân tại TP. HCM và chuyển nhà các tỉnh lân cận.

Chính vì số lượng nhiều như vậy nên câu hỏi dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP.HCM bỗng trở thành một thắc mắc lớn đối với đa số người dân.

Bởi họ luôn muốn chọn ra dịch vụ chuyên nghiệp nhất để chuyển dọn nhà cho mình, đảm bảo an toàn cho những đồ đạc quan trọng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển Công ty TNHH Vận tải Hùng Vương giới thiệu đến quý khách hàng danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại TP. HCM để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà nào uy tín

Để thu hút khách hàng, dịch vụ chuyển nhà nào cũng sẽ tự giới thiệu là uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt và tự nhận định thông qua các tiêu chí sau:

  • Thương hiệu: Nên chọn công ty chuyển nhà có tên tuổi rõ ràng, có địa chỉ công ty, website, nhiều hơn 1 số điện thoại liên lạc,…Đừng quên tham khảo thêm Bí quyết để biết dịch vụ chuyển nhà có tốt hay không?

  • Kinh nghiệm: Tìm hiểu về thời gian hoạt động của công ty. Các đơn vị mới ra chưa phục vụ nhiều công trình nên thường tay nghề sẽ yếu hơn.

  • Chất lượng: Dựa vào thời gian chuyển dọn và quy trình làm việc, thao tác thực hiện đóng gói vận chuyển.

  • Thái độ: Bao gồm cả thái độ tư vấn báo giá của tổng đài viên và thái độ phục vụ của tài xế cùng nhân viên chuyển dọn.

  • Phản hồi của người dùng: Bạn có thể hỏi những người thân đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà để nhận được lời khuyên. Các đánh giá về công ty chuyển dọn nhà trên các trang mạng xã hội, diễn đàn cũng là nơi đáng để tham khảo

xe-tai-cho-hang-cho-thue-gia-re.jpg
xe-tai-cho-hang-cho-thue-gia-re.jpg

.

TOP 5 công ty chuyển nhà uy tín tại TP. HCM

Dưới đây là list danh sách các địa chỉ chuyển dọn nhà thông dụng và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Dựa vào đây bạn có thể tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trở lại