Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Bình Giá Rẻ

0
629
chuyen-nha-tron-goi-tan-binh-gia-re
chuyen-nha-tron-goi-tan-binh-gia-re

Công ty TNHH Vận tải Hùng Vương với nhiều tiện ích mà dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Bình đã mang lại giúp bạn có thể chuyển dọn đồ về nhà mới nhanh hơn,

Chuyên nghiệp, tiết kiệm công sức, thời gian khi chuyển nhà đặc biết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi chuyển nhà.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình – Công Ty Hùng Vương

Hiện này trên thị trường quận Tân Bình có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng không phải doanh nghiệp, công ty chuyển nhà nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nếu bạn không hiểu dễ sử dụng phải dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, hậu quả để lại sẽ không lường được.

Để đảm bảo cho mọi khách hàng, gia đình, doanh nghiệp có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng và giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà  giá rẻ.

Chúng tôi, Công ty TNHH Vận tải Hùng Vương xin gửi đến bạn cụ thể, chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình chuyên nghiệp, chất lượng có giá cước dịch vụ rẻ số 1 TPHCM được cung cấp tại công ty Hùng Vương

don-nha-tron-goi-quan-4.jpg
don-nha-tron-goi-quan-4.jpg

1. Ưu Điểm Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình tại công ty Hùng Vương cung cấp trên thị trường hiện nay là dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển giá rẻ – chỉ từ 130k bạn có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình TPHCM.

Đây là dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi, với nhiều tiện ích dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình khi cần chuyển dọn có thể thuê xe tải vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình giá rẻ, công ty Hùng Vương còn cung cấp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình TPHCM. Chỉ từ 280k bạn sẽ không phải thực hiện bất cứ 1 công việc nào, mọi công việc được nhân viên chúng tôi thực hiện giúp bạn.

chuyen-nha-tron-goi-quan-8.jpg
chuyen-nha-tron-goi-quan-8.jpg

2. Chi Tiết Giá Cước Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Bình

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình cung cấp trên thị trường hiện nay với giá cước chỉ từ 130k.

Chỉ với 130k bạn có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lương với hệ thống xe taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp, được thiết kế chuyên vận chuyển tại Hùng Vương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn.

Với 130k bạn được sử dụng 1 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng có trọng tải là 500kg, và 5km cung đường di chuyển, quá km thứ 6 được tính là 15k/1km.

Để tránh nhầm lẫn, không hiểu về dịch vụ bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những điều

Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Năm 2021
Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Năm 2021

3, Cam Kết Của Hùng Vương Cho Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Bình

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại Hùng Vương quý khách hàng được hưởng mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình bao gồm:

Quyền lợi của khách hàng khi chuyển nhà tại công ty Hùng Vương.

☆ Hoàn tiền 100% khi mọi gia đình, doanh nghiệp, quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình TPHCM tại công ty chuyển nhà Hùng Vương.
☆ Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời  điểm đó có xảy ra hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

☆ Bạn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí phát sinh nào khi dùng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình tại công ty Hùng Vương ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

☆ Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình tại công ty Hùng Vương có giá cước dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.
☆ Hệ thống xe tải vận chuyển chuyên  nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 – Gọi là có ngay.

xe-tai-chuyen-nha-tphcm-di-vinh-long.jpg
xe-tai-chuyen-nha-tphcm-di-vinh-long.jpg

4, Hệ Thống Xe Tải Chuyển Nhà TPHCM

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM, Chuyên nghiệp, chất lượng. Công ty Chuyển nhà Hùng Vương xin gửi đến bạn chi tiết hình ảnh xe tải vận chuyển nhà tại công ty Hùng Vương để bạn biết và không bị nhầm lẫn trong việc lựa xe tải chuyển nhà.

Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà được cung cấp tại công ty chuyển nhà Hùng Vương, hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, phù hơp với nhu cầu vận chuyển nhất.

xe-cho-hang-tphcm.jpg
xe-cho-hang-tphcm.jpg

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

  • CN 2 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
  • CN 3 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
  • CN 4 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
  • CN 5 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM