Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12 Uy Tín – Giá Rẻ

0
493
chuyen-nha-tron-goi-quan-12.jpg
chuyen-nha-tron-goi-quan-12.jpg

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12 Bạn đang còn lo lắng hay bận tâm khi cần chuyển nhà từ quận 12 đi nơi khác, hay từ nơi khác tới quận 12.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó, mọi vấn đề mà bạn đang bận tâm. Sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn thời gian, cách làm việc nhanh gọn và cách bố trí đồ đạc hợp lý

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12 Uy Tín – Giá Rẻ – Công Ty Hùng Vương

Giới thiệu về công ty Vận Tải Hùng Vương Công ty TNHH Vận tải Hùng Vương được thành lập năm kỷ 2009 với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà 247

Hùng Vương trong nhiều năm qua luôn chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình với kỷ luật, lương tâm, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp.

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12
Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12

Quy Trình Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Quận 12

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng theo số điện thoại quen thuộc 0707.707.1150845.442.442 Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin của khách hàng và cử người tới khảo sát.

Bước 2:Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Công Ty Vận Tải Hùng Vương sẽ cử nhân viên, đến khảo sát khối lượng vận chuyển, quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hàng và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc. Công việc khảo sát thực tế này, giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Bước 3 Triển khai hợp đồng chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của. Công Ty Hùng Vương, sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, văn phòng. Nhân viên tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ. Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được tổ kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

Các mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách. Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo .dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ thống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận.khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau, chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ và mạng máy tính…sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12
Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 12

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi kết thúc các công việc vận chuyển nhà, văn phòng, Quý khách hàng và Công Ty Hùng Vương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách hàng sẽ được Hùng Vương đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

  • CN 2 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
  • CN 3 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
  • CN 4 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
  • CN 5 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
cho-thue-xe-tai-cho-hang-quan-4.png
cho-thue-xe-tai-cho-hang-quan-4.png

Xem Thêm >>>