5 Lý do nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-2.jpg

Khi bạn có ý định chuyển nhà, di chuyển nơi ở hoặc văn phòng làm việc, nhà xưởng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ làm sao để chuyển một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Nhiều người nghĩ đến việc tự chuyển hoặc huy động nguồn nhân lực tự có từ các thành viên trong gia đình, trong doanh nghiệp,… tuy nhiên khó tránh khỏi xảy ra những điều không vừa ý. Dưới đây là những lý do khiến bạn không còn chần chừ trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nhiều người nghĩ rằng việc tận dụng nguồn nhân lực, nhờ vả bạn bè hoặc các thành viên thân cận để thực hiện việc chuyển nhà, tuy nhiên, không phải lúc nào việc nhờ cậy cũng đơn giản và khiến họ vui vẻ đồng ý ngay.

Đặc biệt là với khối đồ đạc đồ sộ thì không thể tránh khỏi tình trạng nhiều người nhìn thôi đã thấy “ngán ngẩm”. Tâm lý khi chuyển nhà và văn phòng có ý nghĩa quan trọng, nó đảm bảo hiệu quả của công việc này. Do đó, tốt nhất bạn hãy thuê các bên dịch vụ để giảm thiểu những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Chúng ra hãy cùng chuyển nhà trọn gói Hùng Vương điểm qua một số lý do khiến bạn không còn chần chừ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, taxi tải TPHCM, taxi tải Hùng Vương nữa nhé.

1 – Có quá nhiều đồ đạc phải di chuyển

 • Một căn nhà, hay một văn phòng, một nhà xưởng, có vô vàn đồ đạc, chúng ta nghĩ rằng chỉ có một vài đồ đạc thôi, thế nhưng khi dỡ bỏ ra để chuyển đi thì mới thấy mức độ “độ sộ” của đống đồ đạc như thế nào.
 • Nào là bàn ghế, giường tủ, đồ bếp, đồ gia dụng. Nếu là chị em phụ nữ thì còn cả “tá” các thứ phụ kiện như đồ trang điểm, giày dép, túi xách,… Nếu là trẻ em thì nào tã bỉm, sữa, đồ chơi,….Nếu là văn phòng thì nào là điều hòa, máy tính, cây nước, máy in, máy photo,…Việc đóng gói đống đồ đạc này không phải đơn giản đâu nhé.
 • Nếu như không biết cách phân loại và đóng gói bạn sẽ phải mất kha khá thời gian, đó là chưa kể đến những hỏng hóc nếu tháo lắp không đúng cách.

2 – Phương tiện di chuyển

 • Với hàng “tá” đồ đạc thì không phải cứ muốn chuyển là sẽ làm được ngay bởi nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, xe đạp sẽ rất mất thời gian và phải đi lại không ít lần.
 • Hơn nữa, nếu đen đủi chuyển nhà vào ngày mưa thì còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tài sản. Chưa kể đến trường hợp nhà quá xa thì không thể tự vận chuyển bằng cách phương tiện cá nhân được bởi vì rất nguy hiểm mà cũng rất tốn kém.
 • Trường hợp bạn có điều kiện thuê dịch vụ taxi tải TPHCM, taxi tải Hùng Vương hoặc các loại xe ba gác thì bạn vẫn phải dọn dẹp đồ đạc nhưng có thể tiết kiệm được kha khá thời gian vận chuyển và cũng an toàn hơn.
 • Việc thuê xe khiến cho bạn mất công theo dõi đồ đạc của mình từ nhà mới sang nhà cũ. Nếu thuê hãy chú ý lựa chọn những dịch vụ uy tín để tránh mất thời gian cũng như đồ đạc nhé.

3 – Nguồn nhân lực

 • Không phải lúc này bạn huy động toàn bộ nhân lực cũng nhận được sự đồng tình. Bởi lẽ, có quá nhiều đồ đạc cần di chuyển mà bạn không thể thực hiện một mình, trước khi di chuyển còn rất nhiều công việc như đóng dói, dọn dẹp ở nơi ở cũ.
 • Rồi lại công dỡ đồ đạc, sắp xếp dọn dẹp ở nơi ở mới…. Có muôn vàn các công việc không tên mà nếu như bạn không có nguồn “nhân lực” hùng hậu thì việc chuyển nhà của bạn có thể mất rất nhiều thời gian, công sức.

4 – Tốn nhiều thời gian

 • Nếu như không thuê các bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì công việc chuyển nhà của bạn sẽ “ngốn” rất nhiều thời gian. Dù cho bạn có phương tiện di chuyển phù hợp, có sự hỗ trợ từ phía người thân, bạn bè thì việc di chuyển đồ đạc, sắp xếp đồ đạc sẽ tốn không ít thời gian của bạn đấy.

5 – Rủi ro trong khi chuyển nhà

 • Bạn khó có thể lường trước được những rủi ro đối với đồ đạc của mình trong quá trình vận chuyền đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Các tình huống như va đập, đổ vỡ, thậm chí là chập điện, hỏng hóc đồ đạc, thất lạc đồ đạc,…Khiến bạn lại phải tốn thời gian, chi phí mua sắm mới, hoặc sửa sang lại.
 • Đây chỉ là số ít trong số vô vàn những tình huống, những lý do mà bạn có thể gặp phải khi chuyển nhà. Thay vì đau đầu, mệt mỏi với những tình huống này khiến cho niềm vui chuyển đến nơi ở mới của bạn bị suy giảm thì hãy lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngay hôm nay.
 • Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng trong quá trình chuyển nhà trọn gói, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê taxi tải,..ra đời đáp ứng rất tốt. So với việc bạn phải đau đầu lên kế hoạch chuyển nhà, mệt mỏi trong công tác đóng gói và dọn dẹp, tháo gỡ và lắp đặt hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.
chuyen-nha-tron-goi-quan-6.jng
chuyen-nha-tron-goi-quan-6.jng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Hùng Vương

Hùng Vương là một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cũng như dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong các công đoạn chuyển nhà, lắp đặt, sắp xếp đồ đạc, cam kết bồi hoàn 100% giá tri của món đồ nếu xảy ra hư hỏng, mất mát,….giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi chuyển đến nơi ở mới.

Quy trình 5 bước chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay, góp sức chuyển nhà tại TPHCM cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Vận Chuyển Hùng Vương tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói TPHCM qua tổng đài 0707 707 115 – HOTLINE: 0845 442 442

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

 • Đối với chuyển nhà trọn gói TPHCM chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

 • Vận Chuyển Hùng Vương sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình mình và vận chuyển.
 • Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Đồ dễ vỡ được bọc gói kỹ càng và đóng trong thùng carton để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nhà.
 • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton vầ dán lưu ý hàng dễ vỡ.
 • Sách, tài liệu và các vật dụng sẽ được đóng gói và ghi giấy bên ngoài để dễ dàng trong việc quản lí.
 • Đồ gỗ được tháo dỡ và đóng gói, hạn chế những trầy xước.
 • Tháo dỡ điều hòa, máy lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh,.. theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn
 • Đối với mô tô & xe máy Vận Chuyển Hùng Vương sẽ bọc lót riêng tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe tải

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

 • Khi hàng của khách hàng Hùng Vương chịu trách nhiệm nhận đồ và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

 • Khách hàng và Hùng Vương cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Hùng Vương.
 • Kết thúc quá trình chuyển nhà TPHCM nhân viên Hùng Vương kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
cho-thue-xe-tai-nho.jpg
cho-thue-xe-tai-nho.jpg

Địa chỉ liên hệ khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này