Chuyển nhà trọn gói là gì, vì sao chuyển nhà trọn gói ra đời?

0
1323
dich-vu-chuyen-nha-chuyen-van-phong
dich-vu-chuyen-nha-chuyen-van-phong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong vài năm trở lại đây phát triển khá mạnh mẽ. Có thể bạn đã nghe thấy đâu đó hoặc cũng có thể nhìn thấy những chiếc xe tải chạy trên đường kèm những câu slogan bắt mắt như : chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại TPHCM…. Vậy Chuyển nhà trọn gói là gì?. Chúng mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?. Công ty TNHH Vận tải Hùng Vương sẽ làm rõ mọi câu hỏi xoay quanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI RA ĐỜI?

Trước khi tìm hiểu Chuyển nhà trọn gói là gì?. Chúng ta cần biết rõ về quá trình hình thành của nó để có cái nhìn tổng quát và kỹ càng hơn.

Theo đó, các doanh nghiệp trước khi cho ra đời bất kỳ dịch vụ nào cũng đều có một thời gian lâu dài để quan sát, đánh giá kỹ càng xu hướng của những khách hàng tiềm năng. Vậy nên để biết được nguyên nhân ra đời của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?, chúng ta cần tìm hiểu về nhu cầu của những đối tượng mà dịch vụ này cung cấp.

Trở lại

3. Thị trường dịch vụ chuyển nhà ở Việt Nam

Trước năm 2000

Thực tế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt từ lâu ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, vào cuối những năm 2000. Dịch vụ chuyển nhà manh nha xuất hiện nhưng đơn giản dưới hình thức cho thuê xe tải hoặc xe ba gác để vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nhà mới.

Sau năm 2000

Những năm sau đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được định hình rõ ràng. Nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng trong việc chuyển nhà, cụ thể:

  • Đời sống của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn chỗ ở sang những nơi ở mới tốt hơn, rộng rãi hơn.
  • Thị trường bất động sản phát triển, tạo điều kiện mua nhà trả góp, thuê nhà giá rẻ, việc thuê/mua nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc tháo lắp, đóng gói, lau dọn, chuyển đồ và sắp xếp nhà mới. Trong khi đó, chuyển nhà cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế họ cần người thay mình chuyển dọn một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
  • Mỗi đồ đạc đối với chủ nhà đều quan trọng và có ý nghĩa, vì thế đòi hỏi tài sản phải còn nguyên vẹn, không hư hao mất mát. Yêu cầu đối với người vận chuyển là phải phải chuyên nghiệp và trung thực.
  • Dịch vụ chuyển nhà cần được thực hiện bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng chuyển dọn và những cam kết rõ ràng, để đảm bảo tài sản của khách hàng.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu trên, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, để thay thế khách hàng chuyển dọn nhà từ A-Z. Muốn biết được các bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì, bạn có thể tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết!

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Trở lại