Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Giá Rẻ

0
163
cho-thue-xe-tai-1t2
cho-thue-xe-tai-1t2

Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Giá Rẻ tại TP HCM ! Xe tải 1 tấn là loại xe tải thường được nhiều khách hàng của Hùng Vương thuê trong thời gian gần đây. Không chỉ là loại xe có giá cước thấp mà nhờ vào tính linh hoạt có thể di chuyển được các tuyến đường nhỏ và đặc biệt phù hợp với việc chuyển nhà, chở hàng nhỏ của đại đa số khách hàng tại TPHCM.

Mô tả Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Giá Rẻ :

– Kích thước thùng: dài X Rộng X Cao (3m- 1,65m- 1,7m). Kích thước thùng rộng rãi chở hết các vật dụng của một gia đình 3,4 người.- Xe tải 1,25 tấn xe tải thùng mui bạt, được thiết kế nhỏ gọn có thể đi sâu vào các con hẽm để nhận hàng và chuyển nhà tại TPHCM

– Xe tải có độ bền cao: Xe thường xuyên được lau chùi sạch sẽ sau mỗi lần giao hàng luôn sạch như mới không làm gián đoạn quá trình vận chuyển của khách hàng.

Khung giờ được phép lưu thông trong thành phố HCM : 09:00 đến 16:00  và 20:00 đến 06:00 hôm sau

Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Giá Rẻ
Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Giá Rẻ tại TPHCM ở đâu ?

Vận Tải Hùng Vương là một thương hiệu đáng để bạn tham khảo khi cần thuê xe tải tại HCM. Ngoài Xe tải 1 tấn Hùng Vương còn có các loại xe như xe tải 2 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 10 tấn,15 tấn.

Đội xe tải được bố trí rải rác ở tất cả các quận giúp đáp ứng nhanh nhu cầu cần thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ tại tphcm. Mỗi đơn vị có một điểm mạnh và hướng đi riêng. Hy vọng bạn sẽ thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ và làm bạn hài lòng.

Còn riêng với Hùng Vương khi bạn thuê xe tải sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

” Dịch vụ chuyển nghiệp” được thực hiện bởi đội ngũ tài xế và bốc xếp luôn được chọn lọc  kỹ và đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và chuyên môn đạo đức nghề nghiệp. Luôn luôn tâm niệm làm việc từ tâm, hi sinh trước nhận lại sau. luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nếu có bất cứ ý kiến gì về thái độ của nhân viên quý khách hãy liên hệ phản hồi về chúng tôi Hotline  : 0707 707 115 – 0845 442 442

Sự phản hồi quý báu của quý khách chính là cơ hội để chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn trong những lần sau. Luôn báo giá phù hợp nhất với quan điểm Vì lợi ích của khách hàng cùng có lợi vì vậy chúng tôi chắc chắn đảm báo tối ưu chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

taxi-tai-cho-hang-hung-vuong.jng
taxi-tai-cho-hang-hung-vuong.jng

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Của Hùng Vương Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

    • CN 2 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
    • CN 3 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
    • CN 4 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
    • CN 5 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM