#2

#1

Chuyển nhà

     Xã hội ngày một phát triển, mức sống con người cũng ngày một nâng cao kéo theo đó là những yêu cầu về dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao. Trong cuộc sống hiện đại, yêu cầu về dịch vụ ngày càng nâng cao và kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các hộ gia đình cũng không ngoại lệ.
Trước thực tế này công ty TNHH Vận Chuyển Nhà - Vận Chuyển Hàng Hóa Anh Trung  cung cấp cho quý khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên đội ngũ công nhân công ty chúng tôi làm việc một cách rất chuyên nghiệp và nhiệt tình làm hài lòng nhiều khách hàng.

Các bước của quy trình chuyển nhà:

chuyển nhà

-  Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .
-  Chọn Anh Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói  tin cậy .
-   Hãy liên lạc với chúng tôi qua  Hotline 24/24h: 0967.99.06.09 gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách ( địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )
-  Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện ( tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại  …v.v). Biết được địa hình  để tính toán  cách thức vận chuyển hợp lý nhất  .
-  Sau khi khảo sát và định lượng xem đồ đạc phải cần bao nhiêu xe vận chuyển ( xác định loại xe phù hợp ), số lượng công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo & lắp .

chuyển nhà

Sau cùng nhân viên của Anh Trung sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  một cách hợp  lý nhất  cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .
-   Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà
-  Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .
-  Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty TNHH Vận Chuyển Nhà - Vận Chuyển Hàng Hóa Anh Trung đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.
chuyển nhà trọn gói hcm

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở TP.HCM và Bình Dương

Các ngành dịch vụ nói chung và “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói” nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc đem lại những lợi ích thiết thực cho người dân trong một xã hội hiện đại. Sự cạnh tranh chính là yếu tố tạo nên sự phát triển của chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ khách hàng.
Hiểu rõ mức độ khốc liệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ, Anh Trung ý thức được sự cần đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, từ con người tới dịch vụ, cũng như cách thức làm việc, các kĩ năng chuyên môn.. Trong đó, những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại được chúng tôi chú ý rất kĩ. Từ đó tạo nên hiệu quả công việc và uy tín đối với khách hàng.
Trong thời gian qua, Anh Trung được khách hàng đánh giá cao vì sự khác biệt trong cách làm việc mà các nhân viên của công ty mang đến cho khách hàng. Bên cạnh các yếu tố rất nhỏ nhưng quan trọng, như khảo sát trước khi tiến hành công việc, hay đưa ra những lời tư vấn về phong thủy
-   Tác phong làm việc đúng giờ, đúng hẹn, không chậm trễ dù chỉ 10 phút
-    Nhân viên luôn thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc, không ngại khó, ngại khổ, có trách nhiệm đến cùng với công việc
-    Biết cách làm việc, sắp xếp công việc chỉn chu, khoa học
-    Từng bộ phận sẽ được giao nhiệm vụ đảm trách theo đúng chuyên môn của mình, không thực hiện chồng chéo, không đúng phận sự, gây hỏng hóc, thất thoát tài sản của khách hàng
-      Giá cả cạnh tranh, hợp lý, tính trọn gói, khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phát sinh nào
-      Chúng tôi có trách nhiệm bảo quản đồ đạc, tài sản của khách hàng đến nơi an toàn. Công ty có quy chế đến tiền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc
-      Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hoàn hảo.
Anh Trung xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoàn hảo .

Tin nổi bật